Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Bảng giá nở nhựa Hiệp Hưng cung cấp được khách hàng tin dùng lựa chọn.

Bảng giá nở nhựa Hiệp Hưng cung cấp được khách hàng tin dùng lựa chọn.

NỞ NHỰA 2 PHÂN, NỞ NHỰA 3 PHÂN DÂN DỤNG

Công dụng: đây được xem là dòng sản phẩm nở nhựa phổ biến nhất trong dân dụng bởi tính hợp lý trong sử dụng. Với kích thước nhỏ, độ chịu lực tốt vừa phải, chúng trở thành công cụ lý tưởng khu dùng để treo, móc các thiết bị nhà tắm, tranh, ảnh, khung hình, vv….

Sản xuất: sản phẩm được sản xuất mới từ nhựa nguyên sinh HD cao cấp, đảm bảo được tuổi thọ sản phẩm sau khi gia công vào mặt phẳng.

NỞ NHỰA 4 PHÂN, NỞ NHỰA 5 PHÂN CHUYÊN DỤNG

Công dụng: là một linh kiện nhựa hữu hiệu với sức chịu lực bám tốt hơn, nở nhựa 4 phân, 5 phân chuyên dụng được giới bán chuyên sử dụng vô cùng rộng rãi và thường xuyên trong việc lắp ghép các bộ phần nhà cửa như khung cửa sổ, đố cửa chính, hay các bộ trạn gỗ treo tường có trọng lượng tương đối lớn.

Sản xuất: Nhằm đảm bảo tính an toàn cho công trình cũng như người sử dụng. Hiệp Hưng sử dụng chất liệu nhựa HDPE cao cấp giúp cho sẵn phẩm deo dai và chắn chắn hơn rất nhiều.

NỞ NHỰA 6 PHÂN, NỞ NHỰA 7 PHÂN ĐẶC DỤNG CÔNG TRÌNH

Là một sản phẩm cao cấp với chiều dài tuyệt đối trong các loại nở nhựa, đồng thời, thân nở nhựa được cấu tạo dày hơn cùng các răng gai ngược kín hơn, nhiều hơn giúp cho nở nhựa có khả năng bám tốt hơn trên các mặt phẳng. Qua đó, sản phẩm trong công trình xây dựng có trọng lượng tương đối cao vẫn đảm bảo được treo trở nên cứng cáp hơn hẵn.

Công dụng:

+ Chuyên dùng treo các thiết bị điên từ, mái móc lên mặt phẳng

+ Có thể sử dụng để bắn vào các loại tường gạch hiện nay

+ Một số công trình, nhà xưởng còn sử dụng chúng để bắn vào bê tông cốt sắt.

Xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

iện thoại: 0918475288 - Email: lienhe@tackehiephung.com