Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Bảng giá tắc kê nhựa giá rẻ dành cho cửa hàng, đại lý

Bảng giá tắc kê nhựa giá rẻ dành cho cửa hàng, đại lý

Chắc chắn và có độ chịu lực cao, đặc biệt tắc kê nhựa có tuổi thọ vô cùng cao bởi khả năng chống ăn mòn của chúng theo thời gian, chúng hoàn toàn không bị sét rỉ hay oxi hóa. Được sản xuất từ nhựa HD cao cấp, các sản phẩm tắc kê nhựa tại xưởng gia công Hiệp Hưng luôn chắc chắn, bền bỉ, đảm bảo độ an toàn cao, chúng tôi còn vận dụng nhiều màu sắc trong quá trình sản xuất tắc kê nhựa nhằm thúc đẩy tính mỹ thuật cho công trình khi thi công tắc kê nhựa Hiệp Hưng. Với cấu tạo gai ngạch có thể nở để gai bám vào tường khi được kích hoạt bởi đinh hay vít. Tắc kê nhựa Hiệp Hưng trở thành địa điểm cung cấp tắc kê uy tín tại Việt Nam.

Một trong những ứng dụng tuyệt vời của tắc kê nhựa:

  • Treo lắp khung tranh, khung ảnh

  • Treo lắp các hệ thống điện nhà, điện xưởng

  • Treo lắp các máy móc gia dụng như quạt, máy lạnh

  • Treo lắp nội thất như tủ sách treo, giá sách treo, tủ kệ trạn bếp.

  • Treo lắp các máy móc, bảng biểu trong nhà xưởng

Dù là vật có trọng lượng vô cùng nặng hay nhẹ thì các loại tắc kê nhựa phổ biến trên thị trường đều đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu đó. Bạn có thể lựa chọn tắc kê nhựa dựa vào độ dài và hay đường kính của chúng, đa dàng từ 2cm, 3cm, 4cm, 5cm, 6cm và 7cm. Chiều dài tắc kê quyết định trọng lượng chúng tải nhiều hay ít. Đối với các vật có kích thước lớn và nặng bạn có thể sử dụng nhiều tắc kê lan chải để chịu lực.

Bảng giá tắc kê nhựa giá rẻ tại Hiệp Hưng

Giá tắc kê nhựa xưởng gia công chúng tôi cung cấp vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, trong vai trò là một nhà sản xuất chúng tôi chú trọng đến chính sách giá thành cực rẻ nhằm hổ trợ kích cầu cho các cửa hàng đại lý muốn phân phối sản phẩm tắc kê nhựa của chúng tôi.

- Tham khảo bảng giá các loại tắc kê tại đây

- Tham khảo bảng giá các sản phẩm khác tại đây