Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Báo giá cung cấp nở nhựa chất lượng cao cấp

Báo giá cung cấp nở nhựa chất lượng cao cấp

Tiệu chí về chất lượng sản phẩm, độ bền của sản phẩm và tính an toàn khu sử dụng chính là những mục tiêu mà xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng hướng đến, là một sản phâm linh kiện nhựa được sản xuất trực tiếp trong nước với nguôn nguyên liệu an toàn chúng tôi tự hào nhận được chứng chỉ ISO quốc tế 9001 và ISO 14001. Ngoài ra, chúng tôi săn sàng cung cấp đến khách hàng giấy kiểm tra chất lượng sản phẩm sau sản xuất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm nở nhựa Hiệp Hưng cho công trình hay xuất khẩu đi các quốc gia khác hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Qua đó chúng tôi cung cấp bảng giá nở nhựa chất lượng tại xưởng Hiệp Hưng được đóng gói theo quy cách:

  • Giá nở nhựa theo kích cơ

  • Giá nở nhựa theo bịch đóng gói: 100 con, 1000 con, vv

Bảng giá bán nở nhựa trên thị trường thông thường ảnh hưởng bởi các yêu tố cơ bản, có nơi bảng giá cung cấp nở nhựa khá cao, nhưng có nơi bảng giá nở nhựa lại rẻ hơn rất nhiều, lý giải cho việc này là:

  • Chất lượng sản xuất và nguyên liệu đầu vào: để sản xuất nở nhựa, nhiều đơn vị cung cấp giá rất rẻ nhưng lại sử dụng nhựa tái chế nên chất lượng sản phẩm cơ bản không đạt chuẩn, rất ít nơi chấp nhận sản xuất nở nhựa từ nhựa HD cao cấp như tại Hiệp Hưng nhưng vẫn bảo đảm giá tốt trên thị trường.

  • Nơi cung cấp sản phẩm cũng là vấn đề quan trọng quyết định giá thành. Trong số 100 xưởng gia công nở nhựa có mặt tại Việt Nam thì hết 50% là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc kém chất lượng, số còn lại là mua đi bán lại từ các xưởng khác chứ thực tế không phải là nhà sản xuất. Chính vì thế mà giá thành bị đội lên rất cao, gây ra nhiễu nhương thị trường giá nở nhựa.

Xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

Điện thoại: 0918475288 - Email: lienhe@tackehiephung.com