Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Báo giá tắc kê nhựa trực tiếp từ xưởng gia công nhựa Hiệp Hưng

Báo giá tắc kê nhựa trực tiếp từ xưởng gia công nhựa Hiệp Hưng

Xuất thân từ xưởng chuyên sản xuất và phân phối các linh kiện từ nhựa như nắp chai nhựa, móc nhựa, kẹp la phông nhựa, ke nhựa ốp gạch,vv…Nhân thấy thị trường xây dựng đang phát triển đòi hỏi nhiều hơn nữa nguồn cung cấp các linh kiện nhựa mới nhằm đáp ứng tốt nhu cầu thị trường, xưởng gia công tắc kê nhựa nhựa Hiệp Hưng tiếp tục đầu tư dây truyền sản xuất và phân phối sản phẩm tắc kê nhựa, nở nhựa dùng trong các công trình xây dựng, treo móc tủ đồ, máy móc, thiết bị lên tường, bê tông, mặt phẳng cứng.

Mạnh dạn đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại, cho ra những sản phẩm tắc kê nhựa chất lượng với giá thành rẻ hơn cho thị trường làm điểm mạnh. Trong vai trò là một nhà sản xuất và phân phối, xưởng ia công tắc kê nhựa Hiệp Hưng cam đoan đảm bảo số lượng, chất lượng cho mọi nhu cầu công trình hay đại lý cần đặt hàng.

Sau đây là một vài chính sách hợp tác dành cho khách hàng đại lý, công trình.

  1. Bảng báo giá tắc kê nhựa chất lượng giá rẻ tại Hiệp Hưng

– Khách hàng liên hệ sẽ nhận được báo giá tắc kê nhựa chính sách dựa theo số lượng và nhu cầu mà chúng tôi phân loại và cung cấp giá tốt nhất cho khách hàng qua zalo hay email.

– Báo giá tắc kê nhựa hầu hết dành cho khách hàng mua sỉ số lượng nên có thời hạn báo giá lâu dài. Bình ổn giá để khách hàng thương mại dễ dàng.

– Hổ trợ khách hàng xuất hóa đơn VAT hợp thức hóa cho các công trình có yêu cầu hóa đơn VAT 10%.

  1. Phương thức mua tắc kê nhựa chất lượng giá rẻ tại Hiệp Hưng

– Khách hàng từ Miền Trung ra Miền Bắc được ưu tiên đặt cọc trước 40%, nahn6 hàng kiểm hàng đầy đủ và thanh toán 60% còn lại.

– Đối với khách hàng miền Nam sẽ đặt cọc trước 40% đơn hàng cho đến khi nhận được hàng giao tiền mặt còn lại trực tiếp cho nhân viên giao hàng hoặc linh động chuyển khoản.

  1. Vận chuyển

– Xưởng gia công tắc kê nhựa Hiệp Hưng sẽ cố gắng báo giá tốt nhất cho khách hàng chính vì thế thông thường đơn giá chưa bao gồm vận chuyển. (Ngoài ra, với một số đơn hàng lớn chi phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận theo hợp đồng)

Tắc kê Hiệp Hưng chuyên cung cấp tắc kê, nở nhựa các loại đa dạng mẫu mã. Để hợp tác vui lòng liên hệ Hotline: 0918475288 Ms Vy để được tư vấn.