Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Các loại ke nhựa ốp lát gạch dùng trong công trình

Các loại ke nhựa ốp lát gạch dùng trong công trình

Ke nhựa ốp lát gạch hay ke nhựa cân bằng là một loại linh kiện nhựa dùng trong thi công ốp lát gạch men. Mục đích sử dụng chính của công cụ này chính là hổ trợ quá trình thi công ốp lát gạch trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Một số sản phẩm ke nhựa ốp gạch phổ biến mà ta thường thấy trong hầu hết các công trình hiện đại đòi hỏi tính thẩm mỹ cao:

  • Ke nhựa chữ thập: hổ trợ việc đi roong được đều đặn và cân chỉnh.

  • Ke nhựa cân thông thường là một bộ ke nhựa, nêm nhựa và kìm siết ke, chúng thường được sử dụng phổ biến trong việc ốp lát gạch men, đá hoa cương sàn nhà, bậc thang, vv.

Chi tiết về ke nhựa chữ thập

Tại cơ sở gia công nhựa Hiệp Hưng chúng tôi sản xuất và cho ra đời đa dạng các chủng loại ke nhựa chữ thập, thông thường việc sản xuất dựa trên kích thước gạch và kích thước roong gạch mà công trình mong muốn. Thực tế các sản phẩm ke nhựa chữ thập tại Hiệp Hưng vô cùng đa dạng như ke nhựa chữ thấp 1mm, ke nhựa chữ thấp  1,5mm, ke nhựa chữ thấp 2mm, ke nhựa chữ thấp 3mm, ke nhựa chữ thấp 5mm.

Thông thường, các công trình dân dụng và các công trình hiện đại đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thường lựa chọn các loại ke nhựa có khổ nhỏ giúp đường chỉ roong mãnh khãnh và tinh tế hơn.

Chi tiết về ke nhựa cân bằng gạch

Với khả năng hổ trợ người thi công thực hiện công tác ốp lát gạch nhanh hơn, thẩm mỹ hơn, ke nhựa cân bằng từ đó được xem là giải pháp tuyệt vời trong việc tạo mặt phẳng giựa các mặt gạch với nhau, việc tạo ra một mặt phẳng đồng cấp đều đặn nhu vậy đòi hỏi khả năng kỹ thuật vô cùng cao nhưng nay đã trở nên dễ dàng hơn.

Tại Hiệp Hưng chúng tôi có đủ các kích cỡ ke nhựa cân bằng nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng từ ke ốp gạch đến ke ốp đá.