Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Cấu tạo của nắp chai nhựa pet HCM - Gia công nắp chai nhựa pet tại Việt Nam

Cấu tạo của nắp chai nhựa pet HCM - Gia công nắp chai nhựa pet tại Việt Nam

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, kinh tế, tài chính, nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết yếu mang giá trị trong cuộc sống trở nên phổ biến hơn, đăc biệt là ngành sản xuất nước giải khát, thuốc men. Một trong những thay đổi lớn nhất của xã hội chính là việc tạo ra các loại chai lọ đựng nước, dung dịch hay hóa chất bằng nhựa. Với nhu cầu lớn về sử dụng nước giải khát, thuốc uống, nhiều nhà máy sản xuất ra hàng triệu sản phẩm mỗi ngày. Điều nãy đã thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất nắp chai nhựa trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Thực trạng

Có thể dễ dàng nhận thấy, trong vô số các phụ kiện nhựa có trong cuộc sống hàng ngày thì cung cấp nắp chai nhựa vô tình đã trở nên bước ngoặc cho nền công nghiệp sản xuất đặc biệt là nắp chai, nắp, nắp hủ nhựa.

Cấu tạo

Có thể thấy nắp chai nhựa pét chỉ là một linh kiện nhỏ, với cấu tạo khá đơn gian bao bọc hoàn toàn là nhựa HD cao cấp với sắc màu đa dạng cùng mặt ren bên trong tạo rãnh liên kết với chai. Nắp chai nhựa tuy đơn giản đấy nhưng để sản xuất thì không hề dễ chút nào.

Việc sản xuất ra nắp chai nhựa được xem là có hữu dụng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc nắp chai có ăn rơ vào chai nhựa mẫu hay không, bè mặt ngoài có nhẵn bóng và đều đặn hăy không.

Từ đó người ta chia ra những cấp độ trong việc sản xuất nắp chai nhựa như:

  • Nắp chai nhựa cao cấp

  • Nắp chai nhựa trung bình

  • Nắp chai nhựa giá rẻ

Thực tế, việc được chia ra nhiều chủng loại nắp chai nhựa nhằm mục đích phục vụ cho đa dạng nhu cầu trong cuộc sống. Một trong những ví dụ điển hình mà ta thường hay gặp là nắp chai nhựa giá rẻ được cung cấp tại chợ lớn hay các chợ nhựa sản xuất sẵn bằng nhựa PP có độ chính xác và tình xảo thấp. Ngoài ra, các loại nắp chai cao cấp, có độ eo và cứng cao, được đat hàng riêng với logo và mầu sắc theo yêu cầu thường là các loại nắp chai nhựa cao cấp với giá thành nhỉnh hơn chút, tuy nhiên chúng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và sự độc quyền cho khách hàng khi đặt hàng.