Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Cấu tạo nở nhựa giá rẻ chất lượng Hiệp Hưng

Cấu tạo nở nhựa giá rẻ chất lượng Hiệp Hưng

Ngành xây dưng đang từng ngày phát triển báo hiệu cho những chuyển biến trong kinh tế và nhu cầu khách hàng tâng cao theo chiều hướng tích cực, đây được xem là cơ hội của các ngành công nghiệp phụ trợ trong đó có dịch vụ sản xuất linh kiện cung cấp cho công trình xây dựng như nở nhựa giá rẻ, tắc kê gạch, tắc kê bướm, vv,,,

Thực tế trên thị trường hiện này, không khó để ta có thể tìm kiểm một địa chỉ cung cấp bán lẻ dòng sản phẩm nở nhựa này. Chúng hầu hết được phân phối ở khắp mọi miền đất nước tại các cửa hàng vật liệu xây dựng từ nho tới lớn. Tuy nhiên, đa phần các linh kiện nở nhựa giá rẻ này có nguồn gốc nhập khẩu tiêu ngạch từ Trung Quóc, một thị trường nổi tiếng về những mặt hàng giá rẻ kém chất lượng. Hiểu được thực trạng đó, xưởng gia công nở nhựa giá rẻ Hiệp Hưng quyết định nhập khẩu hệ thống máy ép nở nhựa cùng nguyên liệu nhựa cao cấp để tiến hành sản xuất và phân phối sản phẩm trong nước với mong muốn tạo ra thị trường nở nhựa giá rẻ chất lượng cao cung cấp cho thị trường trong nước, đáp ứng nhu cầu chất lượng, an toàn cho các công trình lớn.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tham quan tổng quát về cấu tạo những chiếc nở nhựa giá rẻ chất lượng tại xưởng Hiệp Hưng bạn nhé:

  1. Cấu tạo nở nhựa giá rẻ chất lượng tại Hiệp Hưng.

Cũng giống như những sản phẩm truyền thống có trên thị trường, nở nhựa giá rẻ chất lượng Hiệp Hưng có cấu tạo 3 phần như sau:

- Phần đầu: Chúng tôi tạo ra khuôn đổ dày hơn, giúp cho phần đầu nở nhựa có khả năng chịu lực đóng tốt hơn, mức độ nở căng hơn và tạo ra lực nở kín kẽ hơn, giúp đinh và tường bám chắc hơn

- Phần thân: Với hệ thống ren răng cưa thiết kế ngược và dày hơn, giúp lực bám tốt hơn sau khi nở. Đây là một trong nhựng lý do nở nhựa giá rẻ Hiệp Hưng có độ bám tốt hơn so với sản phẩm cùng loại.

- Phần đuôi: Được tinh chỉnh đúc đặc, cứng, nhọn, dẻo dai, giúp tăng tủy thọ trong thời điểm gia công và bền bỉ sau gia công.

Để hợp tác phân phối vui lòng liên hệ hotline: 0918475288 để được tư vấn.

← Bài trước Bài sau →