Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Cấu tạo tắc kê nhựa đóng tường

Cấu tạo tắc kê nhựa đóng tường

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành xây dựng nhiều ngành công nghiệp bổ trợ sản xuất phụ kiện cũng phát triển lên theo trong đó có ngành sản xuất tắc kê nhựa, hay còn gọi là nở nhựa. Việc phát triển này tạo ra nhiều cấu trúc mới, nhiều dạng công trình mới đòi hỏi những phụ kiện bổ trợ kèm theo như tắc kê nhựa cũng phải đa dạng phù hợp theo công trình. Chính vì vậy việc lựa chọn loại tắc kê phù hợp cho từng công trình là vô cùng quan trọng, chúng quyết định đến chất lượng công trih2, thời gian thực hiện công trình cũng như giá thành vật tư công trình. Hôm nay, xưởng gia công sản xuất tắc kê nhựa Hiệp Hưng gửi đến bạn những chia sẻ hay xung quanh chiếc tắc kê nhựa tuy nhỏ nhưng công năng hiệu quả này nhé

 

Tìm hiểu về tắc kê nhựa đóng tường

Ngoài cái tên là tắc kê nhựa chúng còn được gọi là con nở nhựa, được sản xuất từ nhựa nguyên sinh như nhựa PP hoặc nhựa HD cao cấp cùng với cấu tạo đặc biệt từ các răng ngược, kết hợp với nguyên tắc vật lý cơ bản, chúng nở ra trong lỗ khoan dùng các gai ma sát bám chặt vào lổ tường giúp tạo ra liên kết chắc chắc hơn cho vít tường và vật treo, hai khe hở trên tắc kê có nhiệm vị giúp tắc kê nhựa nở tốt hơn trong lòng tường, từ đó chúng tạo ra lực treo có khi lên đến vài trăm kg chỉ với vài chiếc tắc kê nhỏ được đóng kỹ.

Cấu tạo của tắc kê nhựa

 Thông thường, tất cả các loại tắc kê đều phải có 3 phần cơ bản, là đầu thân và đuôi, với những tính năng chuyên biệt như sau:

- phần đầu tắc kê được ép vành bao bọc tạo thêm độ liên kết khi được bắt vít hay đóng đinh vào lỗ đầu trên tắc kê

- Phần thân là lỗ nhỏ khít với ren cơ bản nhằm bám chặt vít hay đinh đóng cùng 2 khe hở và gai giúp bám chặt vào tường khi tắc kê nở.

- Phần đuôi tắc kê thông thường có cấu trúc nhọn đầu và đặc, giúp dễ dàng đóng tắc kê vào tường hơn.

Tắc kê nhựa Hiệp Hưng - Tắc kê nhựa cao cấp được kiểm chứng chất lượng tuyệt đối tại bên kiểm chứng thứ 3 là Qtes3. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.