Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Chỉ dẫn cầm tay cách gắn tắc kê nhựa chắc chắn vào tường

Chỉ dẫn cầm tay cách gắn tắc kê nhựa chắc chắn vào tường

Trong cuộc sống thường ngày có rất nhiều loại vật dụng được treo, gắn lên tường như màn của, khung tran, khug ảnh, móc nhà tắm, vv…. Trong trường hợp là bạn, bạn muốn tự mình treo lắp đặt các vật treo ấy lên tường bạn sẽ làm bằng cách nào?. Bạn đã nghe về khái niệm tắc kê nhựa chưa?

Bài viết viết này chính là lời chỉ dẫn dễ hiểu nhất mà xưởng gia công tắc kê nhựa Hiệp Hưng gửi đến bạn.


  • Để chính xác hơn, bạn có thể sử dụng bút lông dầu để đánh dấu vị trí cần khoan, tránh xãy ra tình trạng khoan sai hay lệch.

 

  • Một trong những sai lầm lớn nhất mà người mới sử dụng tắc kê gặp phải chính là chọn sai mũi khoan. Việc chọn sai mũi khoan sẽ khiến lỗ quá nhỏ không vừa với tắc kê hoặc lỗ quá to làm tắc kê nhựa lọt lòng mà không còn khả năng ma sát.

 

  • Quy tắc an toàn trong sử dụng tắc kê là luôn làm sạch lỗ khoa trước khi đóng tắc kê vào lỗ. Lớp bụi mịn là lý do cảu hầu hết các trường hợp rơi rớt bể đồ treo.

 

  • Dùng búa đóng tắc kê vào lỗ thật khít, đảm bảo các đầu mút lít hết tắc kê vào tường. tắc kê càng chôn sau, độ bám dính càng tốt, vật treo càng an toàn.

 

  • Lúc này bạn có thế bắn vít vào lỗ tắc kê và tiến hành treo vật rồi đấy, bạn dùng búa để đóng nếu sử dụng đinh hay dùng tuốc nơ vít để vặn nếu sử dụng vít có ren. Lúc này, chiếc đinh tạo ra lực đẩy lớn lên các thành tắc tắc kê giúp gai nhựa bấm chắc chắn vào tường hơn.

Vậy là qua bài viết này, bạn đã phần nào hiểu hơn về cách lắp, treo, gắn vật nào đó vào tường nhờ sử dụng tắc kê nhựa khoan tường rồi phải không nào, là xưởng gia công sản xuất tắc kê nhựa chúng tôi cũng sản xuất, báo giá và phân phối sản phẩm tắc kê nhựa đến quý vị và các bạn nào có nhu cầu. Một lần nữa chân thành cảm ơn.