Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Chi sẻ phương pháp đi dây dẫn điện an toàn mỹ thuật bằng móc đóng ống dẫn điện.

Chi sẻ phương pháp đi dây dẫn điện an toàn mỹ thuật bằng móc đóng ống dẫn điện.

Xây dựng, lắp đặt hệ thống điện đực cho là hoàn hảo và chuyên nghiệp khi ta đáp ứng được 2 yếu tố, đó là tính an toàn trong khi sử dụng và tính mỹ thuật, hiệu dụng trong thi công. Vậy nếu bạn là một chuyên gia về lắp đặt mạng điện, dây dẫn điện trong nhà an toàn đúng quy trình kỹ thuật thì bài viết này sẽ là những chia sẻ, bồi đắp thêm cho bạn về kỹ năng thi công thẩm mỹ, mang tính thực tế và sáng tạo cho các công trình đi dây điện nổi. Mời bạn đọc cùng tham khảo với xưởng gia công móc đóng ống dây điện Hiệp Hưng nhé!

Chi sẻ phương pháp đi dây dẫn điện an toàn mỹ thuật:

Nếu bạn là một người yêu thích sự sáng tạo và tính nghệ thuật cao thì bạn có thể đi dây trực tiếp thành nhửng hình thù nghệ thuật như mặt trăng, ngôi sao, con đường, vv… mà không cần gắn qua ống nhựa, và định hình bằng các móc đóng ống day điện là được. Tuy nhiên, bạn nhớ cẩn thận quán keo hoặc sử dụng loại dây điện có vỏ bọc tốt bạn nhé.

Đối với các bạn trẻ yêu mỹ thuật vẽ tranh, thiên nhiên, cây cỏ, chim muôn, bạn có thể vẽ một bức tranh lên tường nơi sẽ đi đường điện nổi, và dùng các móc đóng ống dây điện gắn vào những hình thù như cây cối, chim muôn để định vị đường dây điện bằng những hình thú thú vị ấy. Còn đường dây điên có thể sơn đè lên hình con song hay dấu đi một góc nào đó.

Một số trường hợp đi day đèn, bạn có thể bỏ vào các chai rượu, chai thủy để đảm bảo đèn vẫn được chiếu sáng và hoàn toàn đảm bảo cách điện bên trong chai. Mở đèn lên vừa chill vừa đọc một cuốn sách thật tuyệt.

Một trong những khó khăn của đồ điện gia dụng chính là đường dây dẫn đi từ thiết bị đến nơi cấp điện khá sẽ khá là lằng nhằng, rối rắm. Điển hình như ti vi, tủ lạnh, lò nướng, vv… đến các ổ cắm điện. Vậy làm cách nào để dấu các dây này đi? Bạn có thể để thiết bị sát với ổ điện và thắt ngắn đường dây lại hoặc nếu chú ý kỹ càng hơn bạn sẽ thấy các lỗ thông, các cạnh viền ở các kệ, trạn, tủ, đó chính là thiết kế dành cho việc đi dây cho các thiết bị điện trong nhà đó bạn.

Xưởng gia công sản xuất móc đóng ống dây điện Hiệp Hưng:

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288 - Email: lienhe@tackehiephung.com

← Bài trước Bài sau →