Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Chi tiết sản phẩm vít lắp đặt khung bao cửa tại xưởng gia công Hiệp Hưng

Chi tiết sản phẩm vít lắp đặt khung bao cửa tại xưởng gia công Hiệp Hưng

Thông số kỹ thuật vít lắp đặt khung bao cửa Hiệp Hưng.

Với các thông số chuẩn được đo đạc và tính toán một cách khoa học, chúng tôi tiến hành tạo khuôn sản xuất hàng loạt dòng sản phẩm vít lắp đặt khung bao và cung cấp cho thị trường 4 nhóm vít lắp đặt chính như sau:

  • Loại vít lắp đặt nở nhựa M10 x 10

  • Loại vít lắp đặt nở nhựa kích thước 8 x 100

  • Loại vít lắp đặt nở nhựa kích thước 8 x 80

  • Loại vít lắp đặt nở nhựa kích thước 8 x 60

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp bao gồm cả bộ: vít lắp đặt lõi thép chống gỉ và nở nhựa gia công trực tiếp tại xưởng tại Việt Nam. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm khi cung cấp cho các công trình xây dựng.

Vật liệu sản xuất vít lắp đặt khung bao nở nhựa tại Hiệp Hưng

Vít lắp đặt khung bao cửa hay còn gọi là vít lắp đặt nở nhựa thông thường là dòng sản phẩm nhập khẩu và rất hiếm các đơn vị có thể sản xuất trực tiếp dòng sản phẩm này. Chính vì thế, xưởng gia công Hiệp Hưng không ngại khi chia sẻ đến bạn độc vật liệu mà chúng tôi sản xuất vít lắp đặt nở nhựa của chúng tôi:

Nguồn nguyên liệu thông thường chúng tôi lựa chọn trong việc sản xuất nở nhựa cho vít lắp đặt là dòng nhựa HD cao cấp, có tính chất cứng và dai, tuổi thọ cao trong mọi môi trường nhưn vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì không chứa các chất đôc hại.

Vít lắp đặt hay còn gọi là vít nhân được chúng tôi kỹ càng lựa chọn và tuyển lựa từ từ san phẩm inox 100%. Thông thường với 2 sự lựa chọn dành cho khách hàng cũng là yêu tố quyết định giá thành vít lắp đặt chính là sản phẩm vít nhân được làm từ inox 304 hay inox 201. Bạn có thể lựa chọn tùy vào ngân sách và chất lượng mong muốn của công trình.

Ngoài ra, một số sản phẩm nhập khẩu còn sử dụng vít mạ kẻm, hay vít thép không gỉ nhằm cung cấp sản phẩm với giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, về chất lượng thì thua xa sản phẩm vít inox bạn nhé.