Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Chia sẻ những lưu ý khi đi dậy điện nổi đẹp bằng móc đóng ống dây điện

Chia sẻ những lưu ý khi đi dậy điện nổi đẹp bằng móc đóng ống dây điện

Quy tắc trong an toàn lắp đặt điện càng tuân thủ, chuẩn xác thì khả năng gây ra rò rĩ, cháy nổ càng được hạn chế trong các công trình. Sau đây là những quy tắc cơ bản trong an toàn lắp đặt hệ thông điện nổi định vị bằng móc đóng ống dây điện!

Một nguyên tắc cơ bản trong mọi nguyên tắc cơ bản chính là không được đấu nối sơ sài hay đấy nối tắt trong đường ống nhựa dẫn dây điện. HỄ thống điện trong môi trường ít nhiều sẽ ảnh hưởng bởi không khí, nhiệt độ, độ ẩm,  oxy hóa trong môi trường, ngoài ra còn có tác động của ngoại lực như va chạm, côn trùng, vv…, tất cả đều có thể là nguyên nhân gây ra hiện tường hồ quang điện, có khả năng tạo ra các tia lửa điện kích hoạt gây ra cháy nổ, tệ hơn có thể gây ra hỏa hoạn hoặc ít nhiều ảnh hưởng đến quá trình tải điện trong nhà gâ ra hư hại đồ dùng trong nhàgây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống điện trong nhà.

Để đảm bảo cho việc này bạn cần kỹ càng kiểm tra và thi công cẩn thận các mấu nối, đồng thơi sử dụng loại dây điện có sức tải cao, giúp dây hạn chế việc thay đổi vơ lý do tác động môi trường. đồng thời có định hệ thống dây dẫn luôn trong các ống nhựa tròn hay ống nẹp dẹp và định vụ chắc chắn bằng móc kẹp đóng ống dây điện cũng là phương pháp hạn chế tác động ngoại lực đảm bảo an toàn cho người sử dụng cùng tính thẩm mỹ cao.

Lưu ý trong trường hợp này, bạn cần lựa chọn sử dụng ống nhựa luồn dây phù hợp, đừng quá chèn ép gây ra va chạm các đường điện là điều không nên trong thi công điện. Sử dụng nhiều và liên túc các móc đóng ống dây điện để tăng khả năng cố định, định vị tốt hệ thống dẫn điện một cách chắn chắn hơn.

Ngoài ra, với công nghệ sản xuất phát triển, người ta còn có thê thế ống luồn dây dẫn điện bằng sợi co nhiệt hay các ống bộc cao su cách điện để thay thế cho nẹp điện hay ống dẫn điện. Cách này cũng khá an toàn và dễ thi công, tuy nhiên, bạn nên cẩn thận quán kéo điện chắc chắn hơn đặc biệt là ở các khu vực mối nối bạn nhé. Sau đó định vị chúng chắc chắn vào bề mặt tường bằng móc đóng ống dẫn điện.

Xưởng gia công sản xuất móc đóng ống dây điện Hiệp Hưng, trân trọng chia sẻ thông tin đến bạn đọc, có nhu cầu phân phối, bán buôn vui lòng liện hệ:

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288 - Email: lienhe@tackehiephung.com

← Bài trước