Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Chia sẻ những lưu ý khi lựa chọn sử dụng nở nhựa cho công trình

Chia sẻ những lưu ý khi lựa chọn sử dụng nở nhựa cho công trình

Kỷ nguyên xây dựng phát triển, thị trường sản xuất nguyên vật liệu bổ trợ cho các công trình cũng mạnh mẽ và náo nhiệt hơn với đa dạng mẫu mã và sự lựa chọn tùy biến dễ dàng hơn trong thi công. Trong đó có ngành sản xuất nở nhựa.

Nở nhựa từ lâu đã được xem như một linh kiện hữu dụng đối với mọi công trình xây dựng, chính vì thế mà chúng được phân phối cách đại trà và đa dạng. Tuy nhiên, để lựa chọn và sử dụng nở nhựa một cách chỉn chu và chuyên nghiệp thì không phải ai cũng am tường.

Bài viết này, xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng sẽ cùng bạn điểm lại những lưu ý khi lựa chọn sử dụng nở nhựa cho công trình bạn nhé!

  1. Chia sẻ những lưu ý khi lựa chọn sử dụng tắc kê nhựa

- Ước lượng sức chịu của nở nhựa so với vật treo. Vấn đề này được xem là quan trọng nhất khi tiến hành sử dụng nở nhựa cho công trình. Mang tính quyết định trong chất lượng thì công của công trình. Vật treo thông thường rất đa dạng, có thể là tranh ảnh, có thể là thiết bị dụng cụ nhà vệ sinh, có thể là các máy móc gia dụng hay những máy móc đắt tiền có giá trị cao, có thể là các mẫu vật treo tường sang trọng. Chính ví thế mà xác định được sức chịu của một chiếc nở nhựa, từ đó tính toán phân chia lực cho số lượng nở nhựa phù hợp để tiến hành thi công vật treo sẽ giúp cho công trình đảm bảo độ an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng sua này và an toàn cho chính đồ vật được treo.

- Ước lượng vị trí lắp đặt cụ thể cũng quan trọng không kém. Việc ước lượng vị trí lắp đặt giúp bạn cải thiện tính mỹ thuật trong thi công. Bạn không thể nào tùy tiện khoan và lắp nở nhựa khắp nơi gây ra gồ gề bề mặt và kém sang. Thay vào đố, một vài vị trí được cân đo kỹ càng và đánh dấu chính xác sẽ giúp cho quá trình sử dụng nở nhựa toàn mỹ hơn.

- Lựa chọn sử dụng nở nhựa phù hợp với bề mặt công trình là yêu tố quan trọng thứ ba mà xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng muốn chia sẻ. Đối với các mặt phẳng có cấu trúc dày và cứng, có độ ma sát cao thì nở nhựa hoàn toàn phù hợp, ngoài ra đối với các bề mặt mỏng hơn bạn cũng có thể cân nhắc đến nở bướm, hay đối với các khung cửa bên có thể cân nhắc đến vít lắp đặt khung bao nở nhựa. Tùy vào mặt trận mà có giải pháp phù hợp hơn.

← Bài trước Bài sau →