Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Chia sẻ những lưu ý khi lựa chọn thi công nở nhựa

Chia sẻ những lưu ý khi lựa chọn thi công nở nhựa

Con nở, tắc kê, là những cái tên hàng đầu được tìm kiếm trong giới thi công, xây dựng, bởi lẻ chúng được ứng dụng vào các công trình này rất phổ biến. … Tuy nhiên, có rất nhiều loại nở trên thị trường như nở nhựa, nở đạn, nở sắt, nở inox, vv… vậy thì loại nở nào được sử dụng phổ biến nhất? loại nào dễ thi công nhất và loại nào thì có giá thành tốt nhất?

Bài viết này, xưởng gia công nở nhựa Hiệp hưng sẽ giải thích cho bạn các thắc mắc trên đồng thời gửi đến bạn các lưu ý quan trọng khi thi công nở nhựa bạn nhé!

Có thể nói, nở nhựa là loại linh kiện phổ biến nhất trong tất cả các loại linh kiện khác và cùng loại. Lý do là vì linh kiện này có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng bán lẻ. Đồng thời, với giá thành rẻ hơn các loại nở khác chất liệu, nở nhựa trở thành linh kiện được ưa chuộng nhất trên thị trường. Ma thực sự việc thi công các loại nở nhữa cũng dễ dàng hơn các loại nở khác. Trong điều kiện thực tế tại Việt Nam, nóng, ẩm dễ oxy hóa thì kim lại chắc chắn sẽ chào thua với các linh kiện nhựa.

Sau đây là những lưu ý khi lựa chọn thi công nở nhựa

- Lên bảng tính trọng lượng thực tế: dùng để treo tranh, treo ảnh, treo khung, treo máy, thạm trí là treo hệ thống cửa, tủ treo, trạn treo. Tức là là vai trò của nở nhựa khá quan trọng đối với từng công trình. Chính vì thế, xác định trọng lượng từng công trình được treo để xác định số lượng nở nhựa cần sử dụng để đáp ứng đúng, đủ tải trọng cho công trình cần treo. Tải trọng đủ và dư là an toàn, tải trọng thiếu là dấu hiệu nguy hiệm cho công trình khi treo.

- Lên kế hoạch lắp đặt: Kế hoạch lắp đặt vô cùng quan trọng trong thiết kế, thi công và thẩm mỹ của trong trình. Bạn cần có cá thông số cụ thể như chiều dài chiều cao chiều rộng để xác định vị trí chính xác khi tiến hành lắp bắn nở nhựa vào định vị cố định.

- Chuẩn bị dụng cụ cần thiết: Để quá trình thi công được mượt mà, chuẩn xác và tập trung ta cần chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết trước cho quá trình thi công. Đặc biết chú ý đến: Máy khoan và mũi khoan phù hợp dùng cho khoan lổ, bút viết dùng để đánh dấu, vít vặn và tuốc nơ vít để siết nở và cuối cùng là chiếc nở nhựa cao cấp được gia công tại xưởng linh kiện nhựa Hiệp Hưng.

← Bài trước Bài sau →