Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Chia sẻ phương pháp lắp đặt nở nhựa chuyên nghiệp

Chia sẻ phương pháp lắp đặt nở nhựa chuyên nghiệp

Có thể nói, trong những năm qua, xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng đã nhận được sử ủng hộ và tin tưởng sử dụng từ hàng triệu khách hàng từ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Qua đó, Hiệp Hưng đã may mắn và vinh dư trở thành đơn vị sản xuất, gia công và phân phối các loại linh kiện nhựa uy tín cho công trình và đại lý toàn quốc như: nở nhựa, ke cân bằng nhựa, ke nêm nhựa, kẹp nhựa, nắp chai nhựa, vv…. Một trong những sản phẩm đầu tiên và đã tạo nên thương hiệu của chúng tôi ngày hôm nay chính là nở nhựa giá rẻ chất lượng cao.

Hôm nay, nay cùng Hiệp Hưng tìm hiểu phương pháp lắp đặt nở nhựa chuyên nghiệp để có thể ứng dụng tốt trong đời sống hàng ngày bạn nhé!

- Bước 1: Xác định vị trí cần treo, việc làm này sẽ giúp bạn có thể thi công một cách mỹ thuật hơn rất nhiều, tránh những sai xót không đáng có trong quá trình khoan đục. Một mách nước nhỏ dành cho bạn là sử dụng bút lông dầu đánh dấu các vị trí cần khoan bắt nở nhựa trước bạn nhé.

- Bước 2: Tiến hành chuẩn bị các dụng cụ phù hợp cho quá trình lăp đặt như: khoan, mũi khoan, nở nhựa, vật treo.

- Bước 3: Tiến hành thực hiện khoan lỗ trên mặt phẳng như tường, cột, vv…. Quan trọng nhất vẫn là việc chọn lựa mũi khoan phù hợp với loại nở nhựa, tức là phù hợp về đường kính khoan và đường kính gai của nở nhựa.

- Bước 4: Tiến hành làm sạch lỗ khoan, việc này có thể dùng quạt thôi hay một móc kẽm nhỏ giúp cho lỗ khoan không còn nhiều bá dơ nữa giúp cho mối liên kết giữa nở nhựa và mặt phẳng bắm vào nhau chắc chắn hơn, tăng cao ma sát giữa tường và gai nở nhựa.

- Bước 5: Dùng búa đóng nở nhựa vào lỗ khoan cho đến khi nở nhựa bám sát vào lỗi khoan trên tường.

- Bước 6: Tiến hành xiết vít hoặc móc treo vào nở nhựa đã đóng vào mặt phẳng. Theo kinh nghiệm thì việc vặn càng sâu, nở nhựa càng nở và càng bám chặt vào tường giúp chắc chắn hơn rất nhiều.

- Bước 7: Tiến hành treo lắp vật treo như tranh ảnh, tủ, trạn, quạt, máy lạnh vào vị trí trên.Gia công linh kiện nhựa chính xác tại Đà Nẵng.