Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Chia sẻ phương pháp lắp đặt nở nhựa một cách chuyên nghiệp nhất

Chia sẻ phương pháp lắp đặt nở nhựa một cách chuyên nghiệp nhất

Nhiều bạn hỏi nhắn tin inbox hỏi về cách lắp đặt nở nhựa làm sao cho đẹp và chuyên nghiệp, mặc dù phương pháp lắp đặt nở nhựa không hề quá khó khăn, tuy nhiên, xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng hiểu rằng ý nghĩa câu hỏi của đa số bạn đọc chính là thì công thì dễ nhưng để thì công đẹp và chuẩn chỉ, an toàn thì chưa có một phương pháp nào hướng dna64 một cách cụ thể và chính xác. Bài viết này, xưởng gia công nở nhựa Hiêp Hưng sẽ cùng cùng bạn phân tích phương pháp lắp đặt nở nhựa một cách chuẩn chỉ và chuyên nghiệp nhất nhé!

  1. Hiểu để lựa chọn nở nhựa

- Nở nhựa hay còn gọi là tắc kê nhựa, người miền Bắc hay gọi là con nở. Loại linh kiên này có khả năng liên kết vật treo với mặt phẳng treo chắc chắn hơn nhờ vào nguyên lý ma sát từ các ngạnh gai ngược vào thịt mặt phẳng.

- Nở nhựa có loại tốt có loại thường hay loại kém chất lượng. Bạn nên sử dụng loại tốt cho công trình để đảm bảo tính an toàn và tuổi thọ cho công trình thông qua 3 bước nhận diện sau đây:

  • Nở nhựa tốt thường có màu trắng tinh khôi và đục không ỉu màu, xỉn màu

  • Nở nhựa tốt thường đi kèm với các thương hiệu uy tín trên bao bì

  • Nở nhựa kém chất lượng thường là sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc. Chính vì thế cả về độ an toàn cho công trình và tính an toàn cho người sử dụng đều không được đảm bảo đâu nhé!

  1. Bốn bước lắp đặt nở nhựa nhanh chóng mà lại vô cùng chuyên nghiệp

- Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ đầy đủ trước khi thi công. Bạn hãy thử liệt kê xem mình đã có đủ các trang bị như máy khoan, mũi khoan phù hợp với nở nhựa, bút lông dầu không phai mực, nở nhựa, và đinh vít.]

- Bước 2: Tạo lỗ khoan vừa phải so với chiều dài của nở nhựa. Khoan ngay vào vị trí đã được đánh dấu trước đó bằng bút lông dầu.

- Bước 3: Làm vệ sinh kỹ càng lỗ khoan vừa tạo, bước này thông thường bị bỏ quên à cũng là lý do vì sao liên kết không được chặt chẽ. Lỗ khoan càng chặt, Độ ma sát sau khi nở nhựa đóng vít càng cao, càng bám chắc chắn.

- Bước 4: Bắn vít vào lỗ khoan, cẩn thận treo vật và tận hưởng thành quả.

← Bài trước Bài sau →