Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Chia sẻ phương pháp sử dụng ke nhựa cân bằng gạch trong xây dựng

Chia sẻ phương pháp sử dụng ke nhựa cân bằng gạch trong xây dựng

Ke nhựa cân bằng gạch là một loại linh kiện mới mẻ trong giới xây dựng tại VIệt Nam. Vì là một sản phẩm mới được du nhập về thị trường xây dựng gần đây, chính vì thế mà hiểu được phương pháp thi công để ứng dụng hiệu quả cũng vô cùng quan trọng.

Bài viết này, xưởng gia công ke nhựa cân bằng gạch Hiệp Hưng sẽ trình bày rõ ràng nhất phương pháp sử dụng ke nhựa cân bằng gạch đến quý đọc giả.

Bước 1: Đặt ke nhựa nằm giữa hai mặt gạch cần cân bằng

Ke nhựa cân bằng gạch có thiết kê chữ T với hai cánh xỏe ra với mục đích đặt dưới 2 mặt gạch nhằm hổ trợ nâng 2 cánh gạch sao cho cân bằng và đồng bộ nhau. Chính vì thế mà bạn cận đặt 2 cánh này bên dưới mặt gạch, trên mặt hồ dầu là chính xác nhất.

Bước 2: Tiến hành canh ke nêm nhựa cho phù hợp

Nêm nhựa có cấu tạo bậc thang khấc, các khấc này có tác dụng giữ lại khớp nâng, định vị khớp các bên cho cân bằng cũng như cân ke từ đơn giản đến độ chính xác cực kỳ cao. Chính vì thế mà công cụ đi kèm này không thể nào thiếu nếu như bạn muốn thi công bộ ke cân bằng này hiệu quả.

Bước 3: Sử dụng bộ kẹp ke và nêm nhựa

Chiếc kiềm kẹp mấu chuyên dụng là dụng cụ thường gặp nhất khi sử dụng ke cân bằng ốp gạch. Chúng có tác dụng cân chỉnh, định vị cứng ke và nêm chặt chẽ vào nhau hơn, đòng thời, viên gạch sau khi được bấm ke cũng đồng bộ và có tính liên kết cao hơn.

Bước 4: Tháo ke nêm và tận hưởng thành quả.

Công cụ này được đánh giá là vô cùng hiệu quả trong thi công các công trình kiến trúc lớn, các công trình kiến trúc mang tính sang trọng, mỹ thuật cao. Bởi lẽ với lượng gạch, đá ốp lát có số lượng và kích thước khổng lồ. Việc sử dụng ke nêm cân bằng gạch là hoàn toàn cần thiết bởi chúng đáp ứng tốt việc cân bằng mặt gạch ốp, đá ốp bằng phẳng, nhanh chóng, trong không gian rộng với yêu cầu mỹ thuật cao.

← Bài trước Bài sau →