Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Chia sẻ phương pháp sử dụng nở nhựa chuyên nghiệp

Chia sẻ phương pháp sử dụng nở nhựa chuyên nghiệp

Trước khi vào chủ đề chính là phương pháp sử dụng nở nhựa chuyên nghiệp, ta cần hiểu rõ và xác định một cách chuẩn xác nhất về các loại nở nhựa dựa theo kích thước nhà sản xuất đưa ra, từ đó có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

  1. Nở nhựa phổ biến dùng trong dân dụng

Là loại nở nhựa nhỏ, có sức chịu lực cao so với các vật treo cơ bản trong gia đình, dân dụng, vv…, thông thường, chúng ta sẽ thấy dòng sản phẩm này phổ biến hơn cả vì trong điều kiện cơ bản, hầu hết các công trình đều sử dụng sản phẩm này bơi tính dễ dàng, khả năng thiên biến vạn hóa, cũng như giá thành khá rẻ so với mặt bằng sản phẩm cùng loại. Thường là các loại nở nhựa 2 phân, nở nhựa 3 phân hay nở nhựa 4 phân.

  1. Nở nhựa giá rẻ phổ biến trong các công trình xây dựng

Nếu bạn là một đại lý ban hàng hay một kỹ sư xây dựng thì có lẽ bạn sẽ khá quen thuộc với những dòng nở nhựa có kích thước tương đối lớn hơn. Phục vụ cho các công trình xây dựng mang tầm vóc quy mô và cần sự an toàn chắc chắn hơn. Một trong những sản phẩm đại biểu nhất có thể nói là nở nhựa 5 phân, nở nhựa 6 phân, thường được ứng dụng trong các công trình chung cư cao cấp, cao ốc cao tầng, vv… Hay nở nhựa 7 phân, thường được sử dụng trong các công trình nhà xưởng, nhà tiền chế, vv….

Phương pháp sử dụng nở nhựa chuyên nghiệp

Bước 1: Qua nội dung trên, phân nào đã cho bạn biết mình cần lựa chọn loại nở nhựa nào là phù hợp cho công trình mà mình đang thực hiện rồi phải không nào, hãy chuẩn bị loại nở nhựa phù hợp, mũi khoan phù hợp cùng các thiết bị cần thiết bổ trợ đi kèm như đinh, vít, búa, kiềm và khoan máy.

Bước 2: Tiến hành định vị lỗ khoan bằng bút lông dầu và khoang 1 lỗ sâu có chiều dài tương đương với chiếc nở nhựa. Làm sạch lỗ khoan và đóng nở nhựa vào lỗ khoan ấy sao cho thật khít.

Bước 3: Tiến hành bắt vít vào nỡ nhựa, chiếc vít lúc này làm nở phình to và phát huy công dụng của chúng.

Vậy là bạn có thể tự tin treo đồ vật lên trên kết cấu vừa thực hiện rồi đó. (Phương pháp này ưu tiên đối với các công trình nhỏ, công trình dân dụng)

← Bài trước Bài sau →