Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Chia sẻ phương pháp thi công nở nhựa chuyên nghiệp an toàn nhất

Chia sẻ phương pháp thi công nở nhựa chuyên nghiệp an toàn nhất

Là một trong những linh kiện phố biến nhất trong thi công xây dựng. Chính vì thế có thể nói không hề khó khi tự mình thi công linh kiện này. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan lơ là, bởi lẻ chỉ cần một sai xót nhỏ trong kỹ thuật cũng khiến cho công trình mất đi tính an toàn, thẩm mỹ.

Một trong nhựng tác hại khi thi công nở nhựa sai phương pháp:

  1. Mối nói kém chất lượng: Gây ra đổ bể đồ treo, rớt các thiết bị treo gây hư hại vật treo sau khi rớt, thậm chí gay mất an toàn nếu như là các thiết bị nặng, thiết bị điện.
  2. Tính toán trọng lượng vật treo không kỹ càng: Gay ra chênh lệch lực quá lớn so với sức chịu của 1 chiếc nở nở nhựa. Gay hậu quả nghêm trọng.
  3. Định vị trí thi công sai: Điều này khiến bạn phải khoan lại, và bỏ lổ khoan cũ, khiến tường dễ yếu và mất thẩm mỹ vô cùng.

Phương pháp thi công nở nhựa chuyên nghiệp:

- Bước 1: Sự chuẩn bị chi đáo luôn là bước đầu của mọi sự thành công. Thi công công trình cũng vậy. bạn cần tính toán trọng lượng vật treo kỹ lượng trức khi tiến hành chọn lựa loại nở nhựa phù hợp. Khâu chuẩn bị còn là bước quan trọng để quá trình thi công được chú tâm 100%. Bạn nên chắc chắc rằng các vật dụng sau đâ mà mình liệt kê đã có đủ:

  1. Khoan máy và mũi khoan phù hợp

  2. Bút lông dầu giúp hổ trợ tốt công đoạn định vị hay đánh dấu

  3. Nhân vật chính không thể thiếu chính là bịch nở nhựa cao cấp Hiệp Hưng

- Bước 2: Sau khi xác định trọng lượng của vật treo bạn đã có thể chắc chắn với việc chọn lựa nở nhựa phù hợp và số lượng nở nhựa phù hợp rồi đấy. Ở bước này, bạn cần lựa chọn mũi khoan có đường kính phù hợp với loại nở nhựa được chọn để tạo ra một lỗ khoản khít bót nhất đối với con nở

- Bước 3: Lỗ khoan sau khi được tạo ra cần được vệ sinh kỹ càng để hạn chế tối đa lượng bụi trong lỗ gây hiệu ứng giảm ma sát, làm nở nhựa bám kém. Sau đó tiến hành đóng nở nhựa vào lỗ khoan, bắn vít và tinh chỉnh vật treo thế là bạn đã hoàn thành việc thi công nở nhựa chuyên nghiệp với 3 bước đơn giản rồi đấy.

← Bài trước Bài sau →