Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Chính sách cung cấp nắp chai nhựa theo yêu cầu tại Hiệp Hưng

Chính sách cung cấp nắp chai nhựa theo yêu cầu tại Hiệp Hưng

Xưởng gia công sản xuất nắp chai nhựa Hiệp Hưng: nhà máy sản xuất gia công linh kiện nhựa đặc biệt là cung cấp các loại nắp chai nhựa pét cho các loại cahi nhựa đựng nước, hủ nhựa đựng thuốc, nắp chai nhựa cho lọ hóa chất, hủ đựng,vv.

Chính sách hổ trợ khách hàng chiến lược khi đặt hàng nắp chai nhựa

Sau khi nhân viên tư vấn nhận được yêu cầu đặt hàng từ khách hàng, nhanh chóng chúng tôi sẽ lên khuôn mẫu sản xuất nắp chai phù hợp với yêu cầu của quý khách. Tại giai đoạn này, để đảm bảo quyền lợi cho cả hai, khách hàng tiến hành hổ trợ đặt cọc chỉ 50% chi phí khuôn đúc nắp chai. Chúng tôi nhanh chóng cho sản xuất và giao hàng đến tân nơi cho quý khách hàng, nhận hàng kiểm hàng phù hợp khách hàng mới phải thanh toán chi phí công nợ còn lại. Trong trường hợp là đối tác chiến lược với xưởng và có nhu cầu sản xuất tiếp tục trong những đơn sau, khi hàng sẽ thanh toán tiếp 50% chi phí làm khuôn còn lại để chúng tôi lưu trữ khuôn mẫu này cho khách hàng, bản quyền nắp chai thuộc về khách hàng mãi về sau mà không bao giờ phải thêm 1 khoản phí khuôn nào cho mẫu nắp chai nhựa này nữa.

Chính sách hổ trợ khách hàng tiềm năng khi đặt hàng nắp chai nhựa

Nếu bạn đã từng làm nắp chai nhựa tại các nhà máy khác, vì lý do không hài lòng về chất lượng của nhà máy đó quý khách muốn sử dụng nắp chai tại Hiệp Hưng thay thế hay đơn giả là khách hàng muốn đổi dịch vụ sản xuất nắp chai mới phù hợp hơn với mình thì Hiệp Hưng sẵn sàng cung cấp khách hàng dịch vụ gia công nắp chai nhựa giá rẻ, chất lượng.

Khi là một khách hàng tiềm năng, khách hàng chỉ cần chi trả 50% giá trị khuôn nhựa cho đơn hàng đầu tiên, và nếu trong trường hợp khách hàng vẫn tiếp tục đổi dịch vụ cung cấp thì không cần phải thanh toán thêm 50% giá trị khuôn đã sản xuất nữa, khuông nhựa này sẽ thuộc toàn quyền sở hưu tại xưởng Hiệp Hưng, nên kể từ đơn sau nếu khách hàng sản xuất tiếp vận phải thanh toán chi phí làm khuôn nắp chai tiếp theo.

Quy trình làm việc:

  • Nhân viên tư vấn về các loại nắp chai nhựa pét mà chúng tôi cung cấp

  • Nhân kích thước và lên khuôn mẫu sản xuất cung cấp nắp chai nhựa

  • Bàn giao nắp chai nhựa theo yêu cầu của khách hàng đã đưa ra