Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Chính sách cung cấp nở nhựa giá rẻ tại xưởng gia công linh kiện nhựa Hiệp Hưng.

Chính sách cung cấp nở nhựa giá rẻ tại xưởng gia công linh kiện nhựa Hiệp Hưng.

Tự hào là một nhà sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm linh kiện nhựa chất lượng, phục vụ các công trình, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm nở nhựa giá rẻ chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam.

Với mong muốn thay đổi hoàn toàn đế chế linh kiện kiện nhập khẩu từ Trung Quốc với chất lượng kém mà giá thành lại cao, khiến cho các công trình trong nước bị đội giá và làm giá vật tư từ trước đến nay. Chúng tôi tiến hành nhập khẩu dây truyển thiết bị sản xuất về Việt Nam để tiến hành sản xuất và cung cấp nở nhựa giá rẻ tại xưởng trong nước cũng như các linh khác.

Một số sản phẩm linh kiện mà chúng tôi cung cấp:

- Nở nhựa giá rẻ chất lượng

_ Ke, nêm gạch cân bằng lót gạch

- Ke chữ thập, ke ron lát gạch

- Kẹp bướm nhựa, tắc kê la phông nhựa, vv

Chính sách cung cấp nở nhựa giá rẻ tại xưởng HIệp Hưng

  1. Nhân đơn hàng từ đại lý, khách hàng theo chỉ tiêu: chủng loại, đồ dài kích thước, số lượng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá tốt nhất và gửi mẫu xác nhận đến tận nơi.
  2. Chốt mẫu và tiến hành sản xuất giao hàng. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi sẽ ưu tiên sản xuất cho các đơn hàng đặt trước, cũng như các đơn hàng ưu tiên ề số lượng. Ngoài ra, với lượng tồn kho sản xuất, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu không quá 1 tuần làm việc.
  3. Giao hàng và tất toán thật đơn giản, khách hàng chỉ việc đợi hàng giao đến, kiểm tra số lượng nở nhựa, chất lượng nở nhựa có đạt chuẩn thoe yêu cầu và tiến hành nghiệm thu thanh toán sau đó.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Xưởng gia công nở nhựa giá rẻ Hiệp Hưng

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288 - Email: lienhe@tackehiephung.com