Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Chuyên gia công cung cấp nở nhựa – nhận đặt hàng phân phối nở nhựa khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc.

Chuyên gia công cung cấp nở nhựa – nhận đặt hàng phân phối nở nhựa khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc.

Nở nhựa từ lâu đã được xem là một loại linh kiện đặc biệt không thể thiếu trong mọi công trình thi công dù lớn hay nhỏ. Cơ bản vì công dụng của chúng quá tuyệt vời trong việc tạo ra liên kết giữa vật treo vào tường hay cột bê tông trở nên chắc chắn hơn. Chính vì thế, sản phẩm nở nhựa có nhu cầu sử dụng rất cao nên trở thành mặt hàng hot đối với các đại lý kinh doanh vật liệu sửa chữa, xây dựng. Bài viết này, Nở nhựa Hiệp Hưng sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích về nơi gia công cung cấp nở nhữa giá rẻ nhé:

Giá bán nở nhựa trên thị trường hiện nay phụ thuộc chính vào 2 yêu tố

  • Chất liệu cấu tạo thành nở nhựa, thông thường là loại kém chất lượng làm từ nhựa PP và dòng sản phẩm cứng dai không độc hại làm từ nhựa HD.

  • Giá thành một phần ảnh hưởng bơi chủng loại, kích thước nở nhựa.

Từ đó, xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng nghiên cứu và đưa ra chính sách bán hàng sản phẩm nở nhựa chất lượng với giá thành rẻ như sau:

 

  • Đối với các khách đại lý, công trình đặt gia công nở nhựa nhựa số lượng lớn, Hiệp Hưng sẽ gửi mẫu trực tiếp ký nhận và làm hợp đồng trước khi cho sản xuất. Giá cả sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận của 2 bên.

  • Tùy theo số lượng đặt hàng theo từng đơn hàng mà chúng tôi có sẽ báo thời gian xuất phù hợp. Tuy nhiên, với hệ thống trang thiết bị hiện đại và kho hàng lớn, chúng tôi tự tin cung cấp hàng nhanh nhất cho công trình.

  • Khách hàng đặt hàng sẽ được báo trước lịch giao, thời gian giao và trước khi giao hàng nhân viên sẽ gọi điện giao hàng để tránh trường hợp khách hàng đi công tác mà không nhận được hàng. 

Xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

Điện thoại: 0918475288 - Email: lienhe@tackehiephung.com