Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Công dụng và cấu tạo của nở nhựa – Xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng

Công dụng và cấu tạo của nở nhựa – Xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng

Là một linh kiện nhựa khá quen thuộc và có mặt từ rất lâu đời nên có lẻ công dụng của nở nhựa không còn quá xa lạ với người dùng. Thông thường nở nhựa sẽ được sử dụng cho các công trình từ lớn tới nhỏ nhằm mục đích tạo ra mối liên kết chắc chắn hơn giữa vật treo và tường gạch, bên tông. Quan đó, vậy treo được cố định chắc chắn hơn vào tường thông qua đinh bắn làm nở nhựa bung ra bám gai vào các lỗ tường. Giá thành rẻ đi kèm với hiệu năng cao cũng như tính thẩm mỹ trong các công trình mà nở nhựa luôn là linh kiện được ưu tiên chọn lựa hơn so với các loại nở khác có cùng chức năng.

Chị tiết cấu tạo của nở nhựa tại xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng.

Sơ lược cấu tạo của nở nhựa khá đơn giản, chúng được sản xuất từ nhựa đúc khuôn hình trụ thẳng có chiều dài hợp với chiều dài đinh, rộng ruột để đinh vít có thể bám vào làm tác dụng của nở hiệu quả. Bên ngoài thường đượ gia công mặt gai để tăng độ bám vào tường.

Được sản xuất chủ yêu bởi nhựa tái chế PP hay nhựa HD cao cấp có độ cứng và dai. Vật liệu nhựa này nói chung có giá thành khá rẻ và có khả năng tái chế lại mà không gây hại cho người sử dụng. Qua đó có thể thấy sản phẩm sẽ có giá thành rẻ và an toàn khi sử dụng.

Nên mua nở nhựa chất lượng giá rẻ ở xưởng gia công Hiệp Hưng

Con nở trên thị trường thực tế có rất nhiều loại từ kim loại cho đến các loại nhựa khác nhau như nở inox, bulong, nở sắt, nở nhôm, nở nhựa, vv…. Tuy nhiên, hầu hết là nguyên lý hoạt động và công dụng đều giống như nhau. Chính vì thế người ta ưu tiên lựa chọn nở nhựa vì có giá thành rẻ, và mua tại Hiệp Hưng, sản phảm được sản xuất trên dây truyền hiện đại và nguôn nguyên liệu nhựa HD cao cấp nên có chất lượng cao hơn và giá thành rẻ hơn.

Xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

Điện thoại: 0918475288 - Email: lienhe@tackehiephung.com