Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Công dụng và đặc tính của nở nhựa đối với các công trình thi công

Công dụng và đặc tính của nở nhựa đối với các công trình thi công

Có nhiều bạn nhìn thấy sản phẩm nở nhựa giá rẻ cao cấp của Hiệp Hưng trên mạng xã hội và tìm kiếm trên Google thì hỏi: “công dụng và đặc tính của nở nhựa là gì? Mà lại hay sử dụng trong các công trình thi công?

Để giải thích cho câu hỏi này, ta cần hiểu nở nhựa còn có một cái tên khác là tắc kê nhựa. Được sản xuất để liên kết các vật treo và mặt phẳng. Nôm na dễ hiểu là treo tranh ảnh, thiết bị lên tường nhà, trần nhà, cột điện, cột gỗ vv…Nhưng để hiểu sâu hơn về chủ đề này mởi bạn đọc xem qua nội dung bên dưới được chính xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng biên soạn bạn nhé!

  1. Đặc tính của nở nhựa

  • Tính tùy biến vô cùng cao của nở nhựa đã khiến cho chúng đứng đầu trong bảng xếp hạng linh kiện, phù hợp trên nhiều mặt phẳng, khả năng bám dính tốt, dễ dàng thi công mà lại nhanh chóng có thể tìm mua tại các cửa hàng gần nhà đã khiến cho người dùng chọn lựa nở nhựa nhiều hơn cả.

  • Cấu thành bởi nguyên liệu chính là nhựa HD cao cấp, chính vì thế mà giá thành của sản phẩm nở nhựa luôn rẻ hơn so với với các linh kiện cùng chức năng khác, chính vì thế mà nở nhựa đáp ứng đước tính thực tế của công trình.

  1. Sau đây là những lưu ý khi sử dụng nở nhựa

Việc thi công nở nhựa tuy dễ dàng và không cầu kỳ, nhưng người thi công cần chú ý kỹ càng các mối liên kết sau khi thi công để đảm bảo nở nhựa đang chịu tải phù hợp, không treo vật quá nặng trên 1 nở nhựa mà phải dàn trãi lực chịu một cách khoa học và bài bản. cũng không dùng loại nở nhựa quá lớn để chịu tải những vật treo quá nhỏ làm mất mỹ quan công trình sau thi công bạn nhé.

Để tránh đi những sai xót gây ra tổn thất hay mất thẩm mỹ, bạn nên tính toán, định hình cụ thể vị trí cần treo vật, từ đó đánh dấu vị trí cần treo cho chính xác để công trình trở nên hoàn mỹ hơn.

CÔNG TY SẢN XUẤT TẮC KÊ NHỰA HIỆP HƯNG

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288

Website: www.tackehiephung.com

← Bài trước Bài sau →