Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Công ty sản xuất nở nhựa Hiệp Hưng phân phối nở nhựa trên toàn quốc

Công ty sản xuất nở nhựa Hiệp Hưng phân phối nở nhựa trên toàn quốc

Nở nhựa từ lâu đã được xem như một linh kiện vô cùng quan trọng trong hầu hết các công trình thi công xây dựng. Từ xưa, người ta đã biết dùng các vật chêm để bồi đắp vào các chốt khoan, lổ khoan tường nhằm định vị liên kết giữa tường và vít một cách chắc chắn hơn. Tuy nhiên, phương pháp này có độ chịu lực chưa cao mà thời gian thi công cũng không được mượt mà. Từ đó, người ta bắt đầu nghiên cứu và phát triển ra các loại nở nhựa giúp liên kết phổ biến cho đến ngày hôm nay.

Nở nhựa là cái tên rất phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra, người ta còn gọi nó là khóa nhựa, hay tắc kê nhựa, cái tên này cũng dần phổ biến khi các đại lý du nhập sản phâm này từ nước ngoài về phân phối. Tuy nhiên, do nhu cầu ngày một nhiều hơn, các điều kiện đáp ứng cho công trình cũng khắt khe hơn, chính vì thế mà các dòng nở nhựa nhập khẩu từ Trung Quốc dần mất uy tín bởi chất lương kém. Người ta chuyển xu hướng sang việc phân phối các dòng nở nhựa được sản xuất bởi các thường hiệu ngay trong nước.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của thị trường, xưởng sản xuất nở nhựa Hiệp Hưng quyết định nhập khẩu máy móc sản xuất, ép nhựa hiện đại với dây truyền gia công tiên tiến nhằm phát triển mục tiêu cung cấp những sản phẩm, linh kiện, nở nhựa chất lượng hơn và số lượng liên tục hơn.

Tại các quốc gia phát triển, họ đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm này từ rất lâu cho đến tận hôm nay bở sự đón nhận hăng hái từ thị trường. Là những nhà sản xuất có tâm, chúng tôi mong muốn đem về những công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất và cung ứng cho thị trường.

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của nở nhựa chính là nguồn nguyên liệu nhựa cấu thành nở nhựa. Thật vậy, hầu hết các sản phẩm linh kiện nhựa, nở nhựa có trên trường trong vòng 5 năm trở về trước hầu hết là loại chất lượng kém nhập khẩu từ Trung Quốc không có nhãn mác, thường hiệu, sản xuất bằng nhựa tái chế nên dễ dòn, dễ gãy. Nhằm khác phục các khuyết điểm trên, cũng như để kiểm soát chặt chẽ hơn nguồn nguyên liệu đầu vào. Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu nhựa HD cao cấp, trức tiếp tạo khuôn ép nhựa với thiết kế đặc chủng riêng giúp nở nhựa bám chắc hơn vào bề mặt, cũng như an toàn tuyệt đối khi sử dụng

Để hợp tác sản xuất và phân phối vui lòng liên hệ hotline: 0918475288

Website: www.tackehiephung.com

← Bài trước Bài sau →