Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Cung cấp bảng báo giá nở nhựa, tắc kê nhựa giá rẻ chất lượng Hiệp Hưng

Cung cấp bảng báo giá nở nhựa, tắc kê nhựa giá rẻ chất lượng Hiệp Hưng

Có thể nói, trong kinh doanh, yêu tố giá thành được xem là vấn đề cơ bản trong mọi lựa chọn của khách hàng chỉ sau yêu tố chất lượng. Chính vì thế, mục tiêu cuối cùng mà xưởng gia công nở nhựa Hiêp Hưng hướng đến chính là bằng mọi cách đem đến cho khách hàng của mình sản phẩm nở nhựa chất lượng nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Để có thể đạt được mục tiêu đó, xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại trong san xuất và cung ứng nở nhựa giúp cho chúng tôi trở thành nhà sản xuất chính mà không phải mua đi bán lại qua bất kỳ một trung gian nào cả. Chính vì thế mà giá thành của chúng tôi sau phân phối luôn được khách hàng đại lý tin dùng.

Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua nở nhựa, tắc kê nhựa rẻ nhất, chất lượng nhất tại Việt Nam thì Hiệp Hưng chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Với hệ thống dây truyền hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, Hiệp Hưng trở thành đơn vị đầu tiên trong nước chuyên sản xuất các loại nở nhựa cao cấp, giá rẻ, chuyên dụng dành cho hầu hết các công trình xây dựng, thiết kế lớn nhỏ. Đặc biệt là các công trình thô cần lắp đặt, treo kéo các dụng cụ, thiết bị vào tường bê tông, tường gạch, thạch cao, khung cửa sắt, khung cửa nhôm, vv…

Ngoài việc ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, chúng tôi còn ưu tiên lựa chọn sử dụng dòng nguyên liệu nhựa HDPE nguyên sinh, giúp cho sản phẩm đầu ra có sức chịu lực tốt hơn và deiỏ dai hơn sau khi thi công.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại linh kiện nhựa bổ trợ cho các công trình xây dựng được hoàn thiện hơn như: tắc kê bướm, nẹp ống điện, ke nhựa chữ thập. ke nêm nhựa cân bằng mặt gạch. Vv…

Để có thể nhận được tư vấn báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Xưởng gia công nở nhựa giá rẻ Hiệp Hưng

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288

Email: lienhe@tackehiephung.com

Website: www. tackehiephung.com