Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Cung cấp bảng báo giá tắc kê bướm tận xưởng gia công Hiệp Hưng

Cung cấp bảng báo giá tắc kê bướm tận xưởng gia công Hiệp Hưng

Thời gian qua, xưởng gia công linh kiện nhựa Hiệp Hưng nhận được nhiều sự ủng hộ và tin dùng từ quý khách hàng đại lý và công trình toàn quốc đối với các dòng sản phẩm, linh kiện nhựa mà chúng tôi gia công, sản xuất và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, ngoài những dòng sản phẩm cơ bản như tắc kê nhựa, kẹp ống điện nhựa, ke cân bằng lót tạch, ke nhựa chữ thập, vv…, chúng tôi còn cung cấp dòng sản phẩm tắc kê bướm chuyên dụng cho các công trình thi công áp mái treo trần.

Để đặt mua linh kiện các loại hay tắc kê bướm tại xưởng gia công Hiệp Hưng, bạn có thể sử dụng tính năng đặt hàng mua sản phẩm trực tiếp ngay tại website tackehiephung.com, nhân viên chúng tôi sau khi nhận được đơn hàng sẽ nhân chóng sắp đơn và liên hệ giao hàng đến quy khách. Trong trường hợp quý khách hàng tìm hiểu sản phẩm với mục đích phân phối, trở thành đại lý bán lẻ hay sử dụng cho công trình thi công khối lượng lớn vui lòng liên hệ qua hotline hỗ trợ đại lý/NPP: 0918475288 để được tư vấn báo giá riêng 24/7 bạn nhé.

Hy vọng những chính sách tuyệt vời về giá thành và vận chuyển của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thể có nguồn hàng chất lượng tốt với giá thành rẻ dành cho mình.

Quy trình giao hàng tại xưởng gia công linh kiện nhựa Hiệp Hưng.

  • Tiếp nhận đơn hàng qua hê thống đặt hàng hoặc từ các cuộc gọi

  • Tiến hành chốt địa chỉ giao hàng, chúng loại háng hóa và số lượng hàng hóa khách hàng lựa chọn.

  • Tiến hành chuyển cho đơn vị vận chuyển và báo thời gian giao hàng đến quý khách hàng chính xác nhất.

Mọi đơn hàng đều đảm bảo giao tận nơi, tân tay đến khách hàng bằng dịch vụ chuyển phát đảm bảo. Khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi trước khi giao hàng để chuẩn bị kiểm hàng và nhận hàng, trong trường hợp chưa thể nhận hàng, khách hàng có thể ủy thác cho một người khác nhận và kiểm hàng thay.

Xưởng gia công tắc kê bướm nhựa giá rẻ Hiệp Hưng

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288 - Email: lienhe@tackehiephung.com