Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Cung cấp các loại ke nhựa chữ thập lát gạch – giúp cho quá trình thi công lót gạch trở nên dễ dàng hơn.

Cung cấp các loại ke nhựa chữ thập lát gạch – giúp cho quá trình thi công lót gạch trở nên dễ dàng hơn.

Xưởng gia công ke nhựa chữ thập lát gạch Hiệp Hưng chuyên sản xuất và phân phối ke nhựa chữ thập chuyên dụng phục vụ cho quá trình ốp lát gạch mỹ thuật sau xây dựng trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Vì sao phải sử dụng ke nhựa chữ thập lát gạch?

Trong quá trình thi công mỹ thuật cao như ốp lát gạch sản nhà hay ốp lát gạch tường để có thể tạo ra những đường roong thẳng tắp, những khe gạch căn ke đều đặn và những viên gạch được ốp lát chính xác nhất người ta thường sử dụng ke nhựa chữ thập để đẩy nhanh và chính xác nhất trong quá trình lót gạch.

Những sản nhà không sử dụng ke lót gạch thường lộ rõ sự thiếu lề lối, ít ngay thẳng của những hàng gạch. Roong gạch to nhỏ thất thường làm mất đi giá trị và tính mỹ quan của công trình thi công. Ngược lại, các sản gạch sẽ trở nên ngay ngắn, thẳng tấp rõ ràng nếu được sử dụng ke gạch chuẩn chỉ.

Thông số kỹ thuật của ke nhựa lót gạch chữ thập Hiệp Hưng

Chất liệu: Nhựa HDPE

Màu Sắc: Màu Trắng

Kích thước: 1mm, 1.5mm, 2mm, 2.5mm, 3mm...(đặc biệt tại xưởng gia công Hiệp Hưng, chúng tôi có thẻ sản xuất riêng theo yêu cầu đặt hàng của từng khách hàng công trình)

Trọng lượng cung cấp: 1kg, 100kg, 1 tấn

Liên hệ đặt hàng, phân phối, kinh doanh, thi công:

Chúng tôi sản xuất sản phẩm ke nhựa chữ thập lát gạch nhằm cung cấp chủ yêu cho các đơn đặt hàng từ đại lý, công trình, hay nhà bán lẻ có nhu cầu kinh doanh! Vì thế để nhận được sự tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Xưởng gia công linh kiện nhựa Hiệp Hưng

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288

Website: tackehiephung.com