Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Đặc tính công dụng của tắc kê nhựa đối với công trình

Đặc tính công dụng của tắc kê nhựa đối với công trình

Luôn xuất hiện trong mọi công trình dù lớn đến nhỏ, trở thành một vật liệu không thể thiếu khi treo níu, lắp đặt vật tư thiết bị vào công trình, tắc kê nhựa trở thành vật tư vô cùng phổ biến. Chính vì thế, trên thị trường ngày nay có rất nhiều nhà sản xuất, nhập khẩu tắc kê, cho đến phân phối đại lý sỉ lẻ tắc kê ra đời. Hôm nay, hãy cùng nhà máy sản xuất tắc kê nhựa Hiệp Hưng tìm hiểu chủ đề về đặc tính công dụng của tắc kê nhựa đối với công trình nhé!

Đặc tính của tắc kê nhựa so với những loại tắc kê khác

Có thể nói đặc tính của tắc kê nhựa cũng được xem là ưu điểm của chúng so với các loại tắc kê khác:

  • Có thể lắp đặt trên nhiều bề mặt dù phẳng hay nghiêng hay méo hay gồ ghề miễn sao bề mặt đ1o đủ cứng cáp vững trãi, Mối liên kết vẫn đảm báo được tính chắc chắn cảu bề mặt và vật treo.

  • Được thiết kế đặc biệt với chiều dài dài từng loại phù hợp từng tải trọng chịu lực, kích cỡ mũi khoan và chìu dài mũi khoan phù hợp. Nghĩa là bạn chỉ cần chọn lựa mũi khoan ứng với tắc kê là xong.

  • Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tháo lắp, đặc biệt và thay thế tắc tắc khác sau khi đóng tắc kê vào tường, khác với loại tắc kê khác ở chổ đóng vào và dính chết tại đó luôn.

Những lưu ý khi chọn mua tắc kê nhựa cho công trình

Để tránh những sai xót trong việc thi công có thể xãy ra dẫn đến những hậu quả và tổn thất nghiêm trọng, sau đây là một số lưu dành cho bạn trước khi chọn mua tắc kê cho công trình: 

Tính toán tải trọng của vật treo so với tải trọng chịu lực của tắc kê, rồi mới tiến hành chọn mua tắc kê sao cho phù hợp.

Xác định vị trí lắp đặt là yêu tố vô cùng quan trọng, chúng quyết định về chất lượng khả năng treo bám tắc kê, quyết định yếu tố thẩm mỹ cũng như tính khả dụng của vật treo sau khi treo.

Để hợp tác sản xuất và phân phối vui lòng liên hệ

CÔNG TY SẢN XUẤT TẮC KÊ NHỰA HIỆP HƯNG

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288

Website: www.tackehiephung.com

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM