Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Địa chỉ gia công cung cấp ke nhựa ốp lát gạch uy tín dành cho đại lý công trình.

Địa chỉ gia công cung cấp ke nhựa ốp lát gạch uy tín dành cho đại lý công trình.

Xưởng gia công ke nhựa ốp lát gạch, linh kiện nhựa, tắc kê nhựa Hiệp Hưng, chuyên gia công sản xuất và cung cấp ke nhựa ốp lạt gạch các loại, điển hình như:

+ Ke nhựa chữ thập dày 2,5mm, ke nhựa dày 2mm, 1,5mm, 1mm hay 0,5mm, được đóng gói cẩn thận theo quy cách 100 cái/ bao, 1000 cái/ kiện bao bì có in tem nhãn hiệu Hiệp Hưng để phân biệt ke nhựa ốp gạch chính hãng với ke nhựa kém chất lượng từ Trung Quốc.

+ Ke nhựa cân bằng ốp lát gạch của chúng tôi có loại 1mm, loại 1.2mm hay loại 1.5mm. Thường được đóng gói theo quy cách 100 cái/ bao, 1000 cái/ kiện bao bì có in tem nhãn hiệu Hiệp Hưng để phân biệt ke nhựa ốp gạch chính hãng với ke nhựa kém chất lượng từ Trung Quốc.

 

Vì sao nên sử dụng ke nhựa ốp lát gạch cho công trình thi công?

  1. Linh kiện công cụ giúp cho việc thi công bất kỳ được dễ dàng và nhanh chóng, ke nhựa ốp lát gạch cũng vậy, chúng giúp cho việc ốp lạt gạch dễ dàng và mỹ thuật hơn.

  2. Việc áp dụng kỹ thuật sử dụng linh kiện hổ trợ thi công dễ dàng giúp cho việc ốp lát gạch giờ đây không cần đòi hỏi những người thợ chuyên môn mà bất kỳ người thợ nào cũng có thể làm được.

  3. Thời gian thi công nhanh chóng cũng là một điểm mạnh, điều này giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công trình, tiết kiệm được chi phí nhân công và thời gian.

  4. Phương pháp sử dụng ke nhựa ốp lát gạch trong thi công mặt sàn hay dán gạch, dán đá ốp tường được xem là phương cách hữu hiệu trong việc giảm thiếu tối đa các sai phạm trong thi công.

5. Sản phẩm được gia công bằng nhựa HD cao cấp có giá thành rẻ, giúp cho thành phẩm sau khi xuất xưởng đạt chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo được giá thành hợp lý trong việc cung cấp cho đại lý và công trình. (Sản phẩm chính hãng được gia công sản xuất tại Hiệp Hưng luôn có tem thương hiệu đảm bảo chất lượng kê khai như trên).

← Bài trước Bài sau →