Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Dịch vụ đặt gia công linh kiện nhựa, nở nhựa, ke nhựa theo yêu cầu công trình

Dịch vụ đặt gia công linh kiện nhựa, nở nhựa, ke nhựa theo yêu cầu công trình

Bạn có biết, sở kế hoạch và đầu tư đã thống kế một trong nhưng ngành nghề phát triển nhất trong 10 năm trở lại đây chính là ngành xây dựng. Thật vậy, nếu chú ý bạn có thể dễ dàng nhìn thấy sự phát triển này từ âm ỉ cho đến mạnh mẽ và lan tỏa khắp nơi, khắp các quận huyện. Từ những nơi kém chất lượng, thành phố lột xác bởi những tòa nhà chọc trời, những căn nhà dột nát ven song thay thế bằng những căn hộ chung cư cấp hướng sông lãng mạn. Đó là dấu hiệu đáng mừng của ngành xây dựng nói chung và cả những ngành bổ trợ cho ngành xây dựng nói riêng. Trong đó có ngành sản xuất linh kiện nhựa cho công trình.

Với nhu cầu tăng lên đáng kể kèm theo là những yêu cầu, điều kiện chặt chẽ, các đơn vị phân phối linh kiện nhựa trong nước dần mọc lên nhiều hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu tốt hơn. Tuy vậy, việc nhiều đơn vị cung cấp cũng gay ra rất nhiều khó khăn, bởi:

  • Sản phẩm nhập khẩu khó có thể kiểm soát đực chất lượng đầu vào, vì đa phần là sản phẩm giá rẻ kém chất lượng nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc.

  • Nguồn hàng nhập khẩu không đủ đa dạng, và không có tính ổn định. Điều này khó có thể đáp ứng đủ và đúng mọi yêu cầu của công trình.

  • Mặc dù là là nhập khẩu sản phẩm giá rẻ, nhưng khi sản phẩm đến tay công trình thì bị đội giá rất nhiều vì qua nhiều cấp đại lý, thuế quan nhập khẩu, vv….

Một ví dụ điển hình như nở nhựa: là một linh kiện nhỏ với nhiệm vụ chính là tạo ra liên kết trong các kết nối cấu trúc đòi hỏi sự an toàn và chính xác cao. Bởi nếu liên kết rời rạc, kém bền thì quá trình xây dựng dễ xãy ra sự cố, không an toàn và mất đi tính bền vững cho công trình về lâu dài. Chính vì thế, chất lượng của nở nhựa vô cùng quan trọng, mà nếu không kiểm soát được chất lượng, thì quả thật công trình đang thi công thực sự quá cheo leo.

Hiểu được những khó khăn của nhà phân phối linh kiện trong nước. Xưởng gia công linh kiện nhựa Hiệp Hưng tiến hành nhập khẩu dây truyền sản xuất hiện đại để tiến hành gia công sản xuất linh kiện nhựa phân phối cho thị trường trong nước. Để giải quyết tốt cac yêu cầu về chất lượng. Chúng tôi lựa chọn nguồn nguyên liệu cao cấp ngay từ đầu vào để đầu ra luôn là những linh kiện nhựa chất lượng. Đồng thời đáp ứng tốt dịch vụ gia công linh kiện theo yêu cầu cho công trình.

← Bài trước Bài sau →