Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp nở nhựa theo đơn đặt hàng

Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp nở nhựa theo đơn đặt hàng

Nở nhựa với công dụng chủ yếu là tạo ra mối liên kết chặt chẽ hơn giữa vật tro và các bề mặt phẳng có độ cứng điển hình như việc treo, lắp các khung ảnh, trạn , kệ, tủ treo lên tường, vách, hay bê tông. Bởi tính ứng dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày chúng trở nên một linh kiện quan trọng hầu hết trong các công trình dân dụng, kiến trúc, thiết kế bất kỳ.

Ưu điểm của nở nhựa so với các các loại khác có trên thị trường

Được sản xuất chủ yêu bởi nhựa HD cao cấp và nhựa tái chế PP, nói chung nở nhựa có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại nở khác có trên thị trường. Tuy nhiên, thiết kế kỹ thuật và chất liệu nhựa vẫn đảm bảo được độ cứng cũng như tuổi thọ công trình khi thi công. Có thể thấy,  với nguồn vật liệu sản xuất nở nhựa có giá thành khá rẻ, ngoài ra, chúng còn có thể tái chế lại để bảo vệ môi trường, thì tại sao ta lại không chọn lựa sử dụng một linh kiện tuyệt vời như thế chứ?

Việc sản xuất linh kiện bằng nhựa cũng cho phép sản xuất được màu sắc đặc thù của sản phẩm chính vì thế nở nhựa sau khi sản xuất có màu sắc đa dạng, phù hợp với thẩm mỹ các công trình yêu cầu.

Cấu tạo nở nhựa Hiệp Hưng

Với cấu tạo đơn giản được định hình bằng khuôn đổ hình trị, lỏng ruột, thành dày có gai và khe rãnh nở. Nở nhựa nhờ ứng dụng nguyên tắc vật lý ma sát cơ bản sẽ bám chắc vào tường sau khi phình 2 rãnh gai này bám vào tường.

Cách sử dụng nở nhựa cực kỳ đơn giản và hữu hiệu

Để sử dụng nở nhựa không hề quá khó khăn như bạn nghĩ. Chỉ cần một lổ nhỏ được khoan trên tường, tiến hành thổi sạch lỗ khoan và đóng tắc kê vào lỗ vừa khoan ấy là cơ bản đã xong công việc 50% rồi đó. Việc còn lại là đóng đinh hay bắn vít vào lỗ tắc kê vừa đóng và vặn thật sát, vít văn càng sát, tắc kê càng nở và bám tốt hơn.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý một số đặc thù sau đây để việc thi công nở nhựa thuận lợi hơn. Hãy đánh dấu điểm treo trước khi chọn lựa lỡ khoản và lựa chọn mũi khoan phù hợp với đường kính và chiều dài nở nhựa sử dụng.

Việc tìm mua nở nhựa trên thị trường ngày nay không còn nhiều khó khăn, bạn dễ dàng tìm mua chúng ở các cửa hàng vlxd gần nhà. Tuy nhiên, nếu bạn là một chủ cửa hàng kinh doanh, hay một đại lý phân phối muốn làm thị trường về sản phẩm này thì Hiệp Hưng chính là nhà sản xuất nở nhựa uy tín của bạn đấy.