Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Giá bán nở nhựa gia công phân phối tận xưởng

Giá bán nở nhựa gia công phân phối tận xưởng

Nở nhựa giá rẻ hay tắc kê nhựa giá rẻ, hay giá bán nở nhựa là những từ khóa đã và đang được tìm kiếm khá nhiều và thường xuyên đối với những ai quan tâm hay làm trong ngành xây dựng.

Trong thực tế, nở nhựa được sử dụng rất nhiều từ các công trình dân dụng cho đến các công trình kiến trúc hiện đại. Chúng được xem là một linh kiện không thể thiếu trong mọi công trình thi công như:

  • Nở nhựa dùng để treo tranh ảnh

  • Nở nhựa dùng để treo vật dụng nhà tắm

  • Nở nhựa dùng để treo các máy móc, thiết bị trong nhà, nhà xưởng.

  • Nở nhựa loại lớn dùng trong công nghiệp

Thông thường, sản phẩm nở nhựa được mua từ các cửa hàng đại lý buôn bán vật liệu xây dựng thường có giá khác nhai, phụ thuộc vào yêu tố đầu vào của sản phẩm. Nở nhựa được phân phối trực tiếp từ các đại lý phân phối nhập hàng xưởng gia công đến tay người tiêu dùng thường sẽ có giá thành tốt hơn là qua các đại lý nhiều cấp.

Nguyên vật liệu đầu vào cũng là một yêu tố quan trọng quyết định giá thành của mọi sản phẩm, trong đó có nở nhựa. Thông thường nở nhựa được sử dụng trên thị trường được sản xuất từ nhựa HD cao cấp và nhựa PP tái chế. Về giá thành sẽ có sự chênh lệch nhẹ, tuy nhiên, sản phẩm từ nhựa HD cao cấp sẽ luôn có đô bền, tuỗi thọ thi công cao hơn rất nhiều. Đó là lý do vì sao xưởng gia công nở nhử nhựa Hiệp Hưng lựa chọn loại nhựa HD là nguyên liệu sản xuất.

Yêu tố kích thước sản phẩm phần nào cũng quyết định giá thành sản phẩm nở nhựa. Cũng giống như yêu tố nguyên vật liệu bên trên. Nở nhựa kích thước lớn như nở nhựa 6 phân, nở nhựa 7 phân thường tốn nguyên liệu hơn nên có giá cao hơn và ngược lại, nở nhựa 2 phân, nở 3 phân có kích thước bé hơn nên thường có giá rẻ hơn và chịu lực cũng ít hơn. Ngoài ra, một số dòng nở nhựa trung bình như loại 4 phân và 5 phân thường có giá trung bình vì so ra chúng có kích thước trung bình so với 2 dòng kể trên.

Xưởng gia công nở nhựa giá rẻ Hiệp Hưng

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288

Email: lienhe@tackehiephung.com