Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Gia công ke nhựa chữ thập chuyên dùng lót gạch với độ chuẩn cao

Gia công ke nhựa chữ thập chuyên dùng lót gạch với độ chuẩn cao

Xưởng gia công linh kiện nhựa xây dựng Hiệp Hưng cung cấp sản phẩm ke nhựa chữ thập, hay còn gọi là ke nhựa dấu cộng hay ke ron gạch, ke ốp gạch với độ chuẩn cao bằng dây truyển sản xuất nhập khẩu hiện đại, giúp cho việc thi công lót gạch trở nên nhanh chóng, hiệu quả, một trong những ưu điểm lớn nhất mà ke nhựa chữ thập manh lại là tạo ra những đường ron ngay ngắn, thẳng tắp rất bắt mắt.

Thông thường, trong các công trình xây dựng, việc ốp lát gạch là quy trình thực hiện sau cuối nhằm tạo ra tính mỹ thuật cho công trình sau khi đã hoàn thành cơ bản quá trình xây thô. Trước đây, việc ốp gạch chỉ dành cho những người thợ chuyên nghiệp với tay ngề cao và được cân ke thô sơ bằng dây cước hay dây dù nhỏ vô cùng mất thời gian và độ chính không cao.

Thấu hiểu được những khó khăn đó trong quá trình hoàn thiện xây dựng, Xưởng gia công tắc kê Hiệp Hưng lựa chọn việc sản xuất ke nhựa chữ thập nhằm hổ trợ cho việc thi công lót gạch trở nên dễ dàng hơn. Một tron những minh chứng rõ ràng nhất là việc bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng ốp gạch, lót gạch một cách dễ dàng hơn trước mà không yêu cầu phải là thợ giỏi hay lành nghề.

Đặc biệt, đối với quý khách hàng là đại lý bán hàng, xưởng gia công ke nhựa chữ thập, ke nhựa lót gạch Hiệp Hưng còn có chính sách giá ưu đãi nhằm hổ trợ, thúc đẩy quá trình bán hàng của đại lý trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng mua hàng mua được sản phẩm tốt giá rẻ cũng cảm thấy an tâm hơn.

 Xưởng gia công ke nhựa chữ thập Hiệp Hưng

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh (7h30 - 17h, Từ T2 - T7)

Sau 17h hoặc CN vui lòng liên hệ trước khi đến

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288

Kinh doanh 1: 0908772248

Kinh doanh 2: 0933101313

Email:lienhe@tackehiephung.com

Website: tackehiephung.com