Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Gia công nắp chai nhựa giá rẻ tại HCM - Ứng dụng của nắp chai nhựa trong đời sống

Gia công nắp chai nhựa giá rẻ tại HCM - Ứng dụng của nắp chai nhựa trong đời sống

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất các loại linh kiện nhựa với thương hiệu Xưởng gia công nhựa Hiệp Hưng, chúng tôi tự hào là một trong nhựng doanh nghiệp đầu tiên sản xuất, gia công, cung cấp nắp chai nhựa giá rẻ tại Việt Nam có chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại linh kiện nhựa cao cấp khác như: tắc kê nhựa, ke nhựa, ke nhựa chữ thập, vv….

Ứng dụng của nắp chai nhựa trong đời sống vô cùng phổ biến.

  1. Sử dụng làm nắp chai thực phẩm như nắp chai dầu ăn, nắp chai nước mắm, nắp chai nước tương.

Dễ dàng có thể thấy các loại nắp chai này trong các chai dầu ăn, chia nước mắm nước tương. Là một nắp chai nhựa cai cấp được sản xuất bằng nhựa HD cao cấp với độ an toàn cao, không biến chất trong môi trường dung môi hay dung dịch lỏng gây hại cho sức khỏe. Thông thường nắp chai dầu ăn, hay nắp chai nước mắm có đường kính 30mm chuẩn. Để sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ việc vặn nắp chai bóc hoàn toàn khỏi các ren để khui chai sử dụng.

  1. Nắp chai nước suối, nước uống đóng chai

Đây được xem là ứng dụng nhiều nhất từ trước đến nay trong việc sử dụng nắp chai nhựa, chúng đã tạo ra một ngành công nghiệp mới với những thương hiệu nổi tiếng như lavie, Aquafina, pepsi co,vv. Hầu hết, họ đều sử dụng nặp chai nhựa được gia công tại các xưởng uy tín bên ngoài và dĩ nhiên , xưởng gia công Hiệp Hưng là một đối tác sản xuất nắp chai chiến lược của họ.

Đặc biệt khi đến với xưởng gia công nắp chai nhựa Hiệp Hưng bạn dễ dàng có thể đặt sản xuất nắp chai nhựa đặc biệt cho riêng mình với màu sắc đa dạng, chủ động pha tạo màu và in logo theo nhu cầu.