Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Gia công nắp chai nhựa hóa mỹ phẩm theo yêu cầu

Gia công nắp chai nhựa hóa mỹ phẩm theo yêu cầu

Nắp chai nhựa có lẽ đã quá quen thuộc với cuộc sống thường ngày, ta dễ dàng bắt gặp chúng từ các chai nhựa đừng nước suối thường ngày, các chai lọ thủy tinh nước ngọt, các hủ nhựa hóa chất, vv…. Tuy nhiên, thông thường, các chai này thường có nắp nhựa trắng hoặc xanh là phổ biến nhất vì cơ bản các nắp chai nhựa này được sản xuất đồng bộ với số lượng lớn

Tuy nhiên, để làm riêng cho mình những nắp chai thương hiểu khác biệt, bạn không thể nào sử dụng các nặp chai truyền thống có sẵn 2 màu tên thị trường thì điều bạn cần lúc này là đặt gia công nắp chai nhựa theo yêu câu.

Việc đặt gia công riêng nắp chai nhựa sẽ giúp bạn có được sự đa dạng trong lựa chọn màu sắc pha màu chủ đại cho nắp chai. Đặc biệt là với các cơ sở sản xuất hóa mỹ phẩm, hóa chất sử dụng ngoài da, vv…. Việc đặt riêng một nắp chai đặc biệt, có màu sắc đồng bộ logo thương hiệu là cực kỳ quan trọng.

Vì sao nên đặt gia công nắp chai hóa mỹ phẩm

Nêu bạn là một cơ sở sản xuất hóa mỹ phẩm, chắc hẵn, điều bạn muốn là một thiết kế hộp lọ đựng đầy tính độc đáo và chuyên biệt. Để ý một số nap71 chai thường dùng cho các dòng sản phẩm hóa mỹ phẩm thường là loại năp văn có màu sắc rực rỡ, đa dạng, hay loại nắp xoay có nắp bật khóa mở dễ dàng. Điều này đòi hỏi bạn cần đặt riêng cho mình theo nhu cầu và kích thước chuyên biệt, chưa kể đến là nếu các hóa mỹ phẩm này được sử dụng cho cơ thể con người thì việc ưu tiên là lựa chọn sử dụng loại nhựa an toàn không gây độc tính cũng khá quan trọng.

GIA CÔNG NẮP CHAI NHỰA TẠI TPHCM

Nếu bạn là một doanh nghiệp sản xuất các loại dung môi, dung dịch, nước uống đóng chai, có nhu cầu đặt gia công sản xuất nắp chai nhựa an toán giá rẻ tại Tp. HCM thì cơ sở sản xuất linh kiện nhựa Hiệp Hưng chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn? Ngoài việc gia công sản xuất nắp cahi nhựa pet, chúng tôi còn sản xuất các loại linh kiện nhựa như tắc kê nhựa, kê nhựa, kê nêm gạch, ke cân bằng gạch, vv…