Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Gia công nở nhựa giá rẻ chất lượng cung cấp toàn quốc

Gia công nở nhựa giá rẻ chất lượng cung cấp toàn quốc

Bạn có biết, vào những năm đầu của thế kỷ 21, 80% thị trường linh kiện nhựa tại Việt Nam đều bị chiếm hữu hoàn toàn và chi phối giá bởi các nhà cung cấp kém chất lượng từ Trung Quốc. Bởi chính sách độc quyền và chèn ép, giá thành không ngừng tăng lên sau nhiều cấp đại lý phân phối chưa kế đến các loại thuế nhập khẩu. Nở nhựa đến tay người tiêu dùng không còn hợp lý nữa. 10 Năm sau đó, thị trường bắt đầu sôi động trở lại, thị trường ít phụ thuộc hơn đáng kể bởi việc hình thành của nhiều doanh nghiệp nội tại trong nước đã bắt đầu sản xuất và cung ứng cho thị trường nước nhà. Một trong số đó có xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng.

Chú trọng hơn cả về chất lượng và giá thành, Hiệp Hưng lựa chọn sử dụng nguồn nguyên liệu nhựa HD cao cấp có độ dẻo dai và bền bỉ cao. Đồng thời sản xuất và gia công trong nước giúp chúng tôi phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng cũng rẻ hơn. Chính vì thế mà Xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng nhanh chóng trở thành doanh nghiệp một trong những doanh nghiệp gia công nở nhựa linh kiện nhựa giá rẻ chất lượng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Đó là lý do vì sao bạn có thể dể dàng tìm thấy các linh kiện mang thương hiệu Hiệp Hưng tại các cửa hàng vật liệu, các công trình xây dựng trên toàn quốc. Thay thế hoàn toàn sự phụ thuộc vào nguồn linh kiện kém chất lượng từ Trung Quốc, các dòng linh kiện không rõ nguồn gốc, vv,…

Nếu bạn là một đại lý bán hàng linh kiện, hay một chủ thầu xây dựng có nhu cầu sử dụng, thương mại số lượng lớn, bạn có thể tham khảo qua một số sản phẩm, linh kiện mà chúng tôi cung cấp chính:

  • Gia công nở nhựa 2 phân, nở nhựa 3 phân, nở giá rẻ chất lượng theo yêu cầu đặt hàng.

  • Gia công các loại ke nhựa ốp gạch như: ke nêm cân bằng gạch, ke nhựa chữ thập lót gạch, vv…

  • Gia công phân phối nắp chai nhựa giá rẻ, cung cấp nắp chai nhựa pét cho các xưởng sản xuất chai nhựa, thôi chai nhựa, vv…

  • Gia công các loại móc đóng, nở bướm, vít khung bao cửa, vv…

Kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào chặt chẻ, cùng quy trình sản xuất nghiệm ngặt. Xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng tự hào là đơn vị cung cấp linh kiện nhựa uy tín chất lượng giá rẻ nhất cho thị trường trong nước tính đến thời điểm này. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo với chúng tôi qua hotline: 0918475288 để được tư vấn kỹ càng hơn.

← Bài trước Bài sau →