Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Gia công phân phối cung cấp nắp chai nhựa nước suối tinh khiết

Gia công phân phối cung cấp nắp chai nhựa nước suối tinh khiết

Sự phổ biến của công nghệ sản xuất nhựa nói chung và các ứng dụng cụ thể như chai nhựa đứng nước nói riêng cho thấy ứng dụng của chúng vô cùng phổ biến trong cuộc sống. Điểm qua một vài vật dụng thường ngày nhất ta có thể thấy các chai nước suối tinh khiết được sử dụng trong các phòng họp, hàng quán, những anh công nhân giải lao bằng vài loại nước ngọt có gas cũng được uy tiên sử dụng bằng chai nước suối có nắp, vv….

Một điều thú vị là hầu hết các dây truyền sản xuất chai nhựa thường tách biệt với dây truyền sản xuất nắp chai nhựa. Điều này cho thấy, thông thường các đơn vị sản xuất nước tinh khiết, sản xuất chai nhựa, thường sẽ đặt mua nắp chai nhựa từ một bên nhà cung cấp khác. Điển hình là tại xưởng gia công phân phối cung cấp nắp chai nhựa Hiệp Hưng.

Thông thường một nhà sản xuất chai nhựa sẽ không sản xuất cả nắp cahi, bơi vì 2 quy trình này cơ bản là khác nhau, sử dụng ây truyền khác nhau và cả nguyên liệu sản xuất cũng khác nhau. Chính vì thế mà việc chia sẻ gia công từng phần được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Chính vì thế mà ngành công nghiệp sản xuất nắp chai vẫn đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Về mẫu mã, chất liệu, màu sắc thông thường một xưởng gia công nắp chai nhựa sẽ cung ứng chuyên nghiệp và đa dạng hơn, đáp ứng tốt hơn về màu sắc, mẫu mã, chất liệu theo yêu cầu của đơn vị sản xuất chai nhựa tốt hơn. Điều này đã thúc đẩy cho việc gia công phân phối cung cấp nắp chai nhựa cho các nhà sản xuất chai nhựa khác.

Trên thực tế, không chỉ có những xưởng gia công chai nhựa cần gia công riêng nắp chai nhựa mà các cửa hàng mỹ phẩm, các thương hiệu hóa chất điển hình như xà bông rửa chén, dầu ăn, mỹ phẫm cũng thường có xu hướng đặt gia công riêng nắp chai nhựa mang kiểu dáng và màu sắc vô cùng đa dạng và đặc chủng. Đặc thù của từng ngành hàng này thông thường sẽ có cách sử dụng khác nhau. Việc đặt riêng nắp chai nhựa có cấu tạo sử dụng dễ dàng hơn cho khách hàng cũng lá lý do hàng đầu thúc bách những đơn vị này đặt gia công nắp chai nhựa riêng cho mình.

Vậy nếu bạn có nhu cầu đặt gia công nắp chai nhựa cho sản phẩm chai, lọ của mình thì xưởng gia công linh kiện nhựa Hiệp Hưng chính là sự lựa cọn tuyệt vời dành cho bạn!

← Bài trước Bài sau →