Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Gia công phân phối tắc kê nở bướm Hiệp Hưng

Gia công phân phối tắc kê nở bướm Hiệp Hưng

Xưởng gia công linh kiện nhựa Hiệp Hưng tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm linh kiện nhựa cao cấp trong nước, trong đó có các sản phẩm phổ biến như tắc kê nhựa, ke nhựa chữ thập, ke nhựa cân bằng, và đặc biệt là tắc kê nở bướm giá rẻ chất lượng cao…

Mục tiêu trở thành nhà phân phối linh kiện nhựa uy tín nhất trong nước dành cho các đại lý và công trình. Bài viết này, Xưởng gia công tắc kê nở bướm Hiệp Hưng xin chi sẻ đến quý khách hàng, nguyên lý hoạt động, ứng dụng và vật liệu sản xuất cảu tắc kê nở bướm mà chúng tôi cung cấp. Để thông qua các thông tin chi tiết này, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn với quyết định trở thành đại lý phân phối phối dòng sản phẩm này của chúng tôi.

Vì sao lại gọi là tắc kê nở bướm – Nguyên lý hoạt động tắc kê nở bướm

Tên gọi tắc kê nở bướm có được là dựa vào chính cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chúng. Dựa trên nguyên lý hoạt động vật lý vôc cùng cơ bản bởi hai cánh bướm xòe khi được khoan bắt vào mặt phẳng, các cánh này sẽ như 2 cánh bướm khóa chặt mặt trước và sau mặt phẳng, giúp tạo ra mối treo chắc chắn hơn. Việc có 2 cánh bướm xòe ra và khoa 2 măt giúp khả năng chịu lực tốt hơn, đặc biệt là lực treo từ trên xuống. Chính vì thế mà chúng có ưu thế hơn các loại tắc kê khác trong mô hình treo trần nhà. Và đó cũng là lý do để giái thích vì sao chúng lại có tên gọi là tắc kê nở bướm.

Nguồn nguyên liệu sản xuất tắc kê nở bướm

Trên thị trường hiện nay, tắc kê nở bướm được chia làm 2 loại chính tuy nhiên về tiêu chí ứng dụng thì hầu hết đều giống như nhau:

  • Tắc kê nở bướm nhựa: được sản xuất từ nhựa PP tái chế hoặc nhựa HD cao cấp. Tắc kê nở bướm nhựa có giá thành rẻ hơn, đạc tính chịu lực khá tốt và có tuổi thọ cao trong mọi điều kiện môi trường. Chính vì thế chúng rất thường được sử dụng trong hầu hết các công trình.

  • Tắc kê nở bướm kim loại: có thể nói tắc kê nở bướm kim loại có khả năng chịu lực tốt hơn. Tuy nhiên, một phần lực có chịu được hay không còn phụ thuộc vào loại la phông, mái, chính vì thế về tính khả dụng thì tắc kê kim loại không vượt qua được người họ hàng của mình. Bên cạnh đó, bởi giá thành cao và khả năng chống chọi môi trường kém. Tắc kê nở bướm đã hoàn toàn thua cuộc trong thị trường mua bán và thi công.