Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Giới thiệu linh kiện nở nhựa dành cho công trình

Giới thiệu linh kiện nở nhựa dành cho công trình

Xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng là đơn vị chuyên gia công sản xuất các vật tư, linh kiện nhựa phục vụ cho hầu hết các công trình xây dựng tại Việt Nam thông qua kenh bán hàng trực tuyến và hệ thống đại lý phân phối, trong đó, linh kiện nở nhựa là sản phẩm chủ lực mà chúng tôi cung cấp và được khách hàng tín nhiệm lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong nhiều năm qua.

Bài viết này, xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng sẽ gửi đến bạn giới thiệu chi tiết về linh kiện nở nhựa tuy nhỏ nhưng công dụng tuyệt vời này.

Tên gọi chính của nở nhựa

Trện thực tế, nở nhựa có mặt trong hầu hết các công trình từ Bắc chí Nam từ rất lâu đời. Tuy nhiên, linh kiện nở nhựa tại các vùng miền khác nhau còn có tên gọi khác nhau như tắc kê nhựa, con nở nhựa bắt mặt dựng, nở nhựa bắn tường. vv… Nhưng dùng là tên gọi gì đi nữa thì chúng cũng có cùng một chức năng duy nhất là giúp tạo ra liên kết chặt chẽ hơn cho vật treo với mặt tường hay mặt phẳng bê tông.

Công dụng chính của nở nhựa

Như đã đề cặp về công dụng của nở nhựa chính yêu là dùng để gia cố thêm chắc chắn liên kết giữa vật treo và mặt phẳng cứng thì công dụng chi tiết của chúng là nhằm cố định, định vị vật treo vào tường, hay mặt dựng. Với ưu thế về mỹ thuật kết hợp với tính chất vật lý cơ bản về ma sát, chiếc nở nhựa sau khi được cố định vào 1 lỗ khoan và được kích phình bằng cách bắn vít vào sâu bên trong sẽ giúp gai nở nhựa phình lớn và càng mút siết vào lổ khoan trên bề mặt tường.

Hướng dẫn sử dụng nở nhựa

Để sử dụng nở nhựa không hề có chút khó khăn nào, việc quan trọng nhất của bạn là xác định độ nặng của vật treo để ước tính số lượng nở nhựa cần sử dụng, tiến hành đánh dấu vị trí và khoan lỗ phù hợp với chiều dài nở nhựa được chọn. Làm sạch lỗ khoan và đóng nở nhựa vào lỗ. Cơ bản là hoàn thành xong, bạn chỉ việc bắt vít thật sâu để nở nhựa bám chặt và tiến hành treo.