Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Giới thiệu về tắc kê nhựa dùng trong công nghiệp

Giới thiệu về tắc kê nhựa dùng trong công nghiệp

Là một linh kiện nhỏ xuất hiện trong hầu hết mọi công trình nhà ở, văn phòng, chung cư hay tòa cao ốc. Tắc kê nhựa trở thành một vật tư không bao giờ thiếu trong mọi công trình bởi tính năng tuyệt vời của chúng trong việc tạo ra liên kết chắc chắc hơn giựa tường và vật treo nhờ vào lực ma sát vật lý cơ bản. Chức năng của những chiếc tắc kê nhựa sẽ được kích hoạt khi kết hợp với đinh đóng hay ốc vít vặn giúp các gai nhựa bấu víu vào lỗ khoan trong bề mặt tường dùng để treo các vật dụng như: tranh, ảnh, giỏ túi, máy móc, quạt máy, vật dụng, hay nội thất trong nhà, trong các xưởng…

Vì sao lại nói tắc kê nhựa có vai trò quan trọng trong Công Nghiệp

Ngàng xây dựng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng linh kiện, phụ kiện bổ trợ công trình xây dựng tăng cao, mà tắc kê nhựa lại là linh kiện không bao giờ thiếu trong các công trình, hiển nhiên chúng cũng được sử dụng phổ biến hơn. Trong mọi công trình chúng đáp ứng hầu hết các nhu cầu treo, bám vật dụng. Điển hình như việc treo gắn hệ thống nọi thất trong nhà, trong xưởng, hay treo, đóng các hệ thống điện vào tường,vv….

Có rất nhiều loại tắc kê trên thị thường như tắc kê sắt, tắc kê inox và tắc kê nhựa, nhưng tắc kê nhựa là là sản phẩm có doanh số cai nhất, có lẽ vì tính khả dụng, hoạt động đơn giản và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại tắc kê khác là ký do chúng được sử dụng nhiều nhất.

Tìm hiểu sơ lược cấu tạo của tắc kê nhựa

Dễ dàng tìm thấy trong mọi tủ đồ nghề của gia đình hay văn phòng,… Ta có thể bắt gặp nhiều kích cỡ của tắc kê nhựa từ 2cm, 3cm, 4cm, 5 cm cho đến 7cm. Việc này cho thấy, tính đáp ứng của tắc kê nhựa trong mọi công trình rất đa dạng và đủ đầy.

Gọi là tắc kê nhựa, tức là sản phẩm này được sản xuất bằng nhựa qua quá trình dập khuôn hay đúc đổ. Chúng có thể được tạo ra bởi nhiều màu sắc khác nhau do cơ bản nhựa có nhiều màu. Qua đó, đặc tính này cho thấy, tắc kê nhựa có tính thẩm mỹ cao trong thi công hơn so với các loại tắc kê khác.