Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Hướng dẫn cách lắp đặt nở nhựa cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn cách lắp đặt nở nhựa cực kỳ đơn giản

Nở nhựa với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại hữu hiệu trong việc liên kết các vật treo trong công trình. Bởi tính đa dụng, dễ dàng lắp đặt, giá thành rẻ, mà nở nhựa trở thành vua trong các loại nở có trên thị trường.

Theo thống kê của bộ xây dựng trong 15 năm qua, tình hình kinh tế phát triển đã thúc đẩy việc nâng cao cơ sở hạ tầng, nhu cầu đời sống tại mọi miền đất nước đất nước. Điều này là lý giải cho việc vì sao nguồn tiêu thụ các linh kiện xây dựng ngày càng gia tăng trong đó có nhu cầu lắp đặt nở nhựa.

Trong bài viết này, xưởng gia công nở nhựa tackehiephung.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách lắp đặt nở nhựa cực kỳ đơn giản bạn nhé

- Xác định vật treo, vị trí treo từ đó xác định trọng lượng vật treo để sử dụng loại nở nhựa phù hợp khi treo vật.

- Bạn nên sử dụng một bút lông dầu để đánh dấu các điểm chịu lực của mặt phẳng cho vật treo. Các điểm này sẽ là nơi lắp đặt nở nhựa cực kỳ hiệu quả và phân bổ lực đều.

- Chắc chắn không thể thiếu máy khoan và mũi khoan phù hợp với loại nơ nhựa được chọn. Đây có thể nói là bước kỳ công nhất. Bạn tạo 1 lỗ trên mặt phẳng bằng khoan và đảm bảo lỗ này không bị phá quá rộng hay quá nhỏ, cũng cần vệ sinh kỹ lượng lỗ khoan này.

- Lắp nở nhựa vào lỗ khoan và dùng búa đóng vào khít nhất có thể

- Dùng tuốc nơ vít để vặn vít vào lỗ nở nhựa hay dùng búa đóng đinh vào nở nhựa để nở nhựa phát huy tác dụng siết của mình.

Để hạn chế nhất các sai phạm trong thi công, bạn cũng có thể tham khảo người bán hàng trước khi mua về, xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ quý khách hàng.

XƯỞNG GIA CÔNG NỞ NHỰA HIỆP HƯNG HCM

Địa chỉ: 218 An Dương Vương, phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288

Email: lienhe@tackehiephung.com

← Bài trước Bài sau →