Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Hướng dẫn quy trình thi công tắc kê bướm chuyên nghiệp

Hướng dẫn quy trình thi công tắc kê bướm chuyên nghiệp

Để có thể hiểu rõ hơn về quy trình thi công tắc kê bướm một cách chuyên nghiệp và thực hiện quy trình này tốt nhất trong các công trình thi công, cơ bản ta cần nắm được ứng dụng của tắc kê bướm ra sao?

Tắc kê bướm hay còn gọi có là tắc kê nở bướm tùy theo vùng miền, tuy nhiên chúng đều dùng để ám chỉ dòng linh kiện nhựa có nguyên lý hoạt động dựa trên việc nở 2 cánh bướm giúp khóa 2 mặt của một bề mặt tạo khả năng chịu lực khi treo.

Nói nôm na là tắc kê bướm tạo ra một mối liên kết chặt chẽ hơn giữa vật treo và mặt phẳng treo, đặc biệt với các công trình áp mái, trần nhà. Chính vì thế mà ứng dụng chủ yêu ta có thể thấy ở tắc kê bướm chính là dùng để bắn các mối treo lên trần nhà, đặc biệt là trần thạch cao, trần ốp nhựa, vv….Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng tắc kê bướm để thi công treo, gắn các các thiết bị điện lên trần nhà, khung tranh lên thành tường, vv….

Qua những ứng dụng cụ thể trên, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình thi công tắc kê bướm chuyên nghiệp bạn nhé.

Dựa trên nguyên lý hoạt động vô cùng cơ bán, chính vì thế mà quá trình thi công tắc kê bướm cũng không hề khó khăn chút nào nếu không muốn nói là chúng thi công còn dễ dàng hơn các loại linh kiện nhựa khác.

Bước 1: dùng khoan, vít xoắn, tạo lỗ trên trần thạch cao, hoặc trần bất kỳ. Bởi tính chất xốp mịn của thạch cao mà việc tạo lỗ này vô cùng đơn giản à không khó khăn như khi khoan tường gạch hay tường bê tông.

Bước 2: tiến hành gắn tắc kê bướm vào lỗ vừa tạo. Bạn nên chủ ý về đường kính lổ tạo vừa phải không quá nhỏ cũng không quá lớn để khi xiết vít vặn, cánh bướm nở có thể bám tốt vào trần thạch cao bạn nhé.

Bước 3: Khẩu kiểm tra cuối cùng là vô cùng quan trọng, kiểm tra vít vẵn đã ăn khớp, kiểm tra cành bướm đã nở đủ độ chịu lực hay chưa? Hay kiểm tra lổ vừa khoan có phù hợp và chịu lực đủ với vật treo hay không? Hoàn thành xong bước này tức là bạn đã hoàn thành xong quy trình thi công tắc kê bướm rồi đấy.

Xưởng gia công tắc kê bướm Hiệp Hưng tự hào phân phối linh kiện nhựa cho đại lý toàn quốc.