Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Hướng dẫn sử dụng nở nhựa cơ bản

Hướng dẫn sử dụng nở nhựa cơ bản

Nở nhựa, hay còn gọi là tắc kê nhựa là dòng linh kiện nhỏ có tác dụng liên kết các vật treo vào mặt phẳng cứng như tường, bê tông, mặt sàn, vách gỗ, vv… Bởi khả năng ưu việt trong đặc tính mà nở nhựa được ứng dụng trong các công trình một cách vô cùng phổ biến.

Đơn cử là trong dân dụng nở nhựa được sử dụng rộng rãi như:

  • Sử dụng nở nhựa treo tranh ảnh

  • Sử dụng nở nhựa treo quạt, đèn, thiết bị điện tử như tivi, quạt gió, máy lạnh.

Một số công trình lớn sử dụng nở nhựa như một linh kiện yêu cầu như:

  • Lắp đặt hệ thống khung cửa bằng sử dụng nở nhựa

  • Lắp đặt mặt dựng bằng ứng dụng từ nở nhựa

  • Sử dụng nở nhựa để treo lắp hệ thống tủ, kệ nội thất.

Sau đây, xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng sẽ cùng bạn thực hiện các bước sử dụng nở nhựa cơ bản nhé:

  • Tính toán trọng lượng vật treo: Việc làm này cơ bản là giúp bạn ước tính được trọng lượng vật treo để chọn lựa chủng loại nở nhựa và số lượng nở nhựa phù hợp. Bởi lẻ treo tranh, treo ảnh thì khác với treo tủ treo kệ. Mỗi loại dụng cụ treo, mỗi kích thước treo đòi hỏi mộ trọng lượng treo nhất định.

  • Khâu chuẩn bị cũng vô cùng quan trọng: bạn chỉ có thể thi công một cách chuẩn chỉ và tiêu chuẩn nhất chỉ khi bạn đã có sự chuẩn bị tốt. Thông thường để thi công nở nhựa bạn cần chuẩn bị các vật dụng sau: Máy khoan, mũi khoan phù hợp, nở nhựa là linh kiện chắc chắn phải có đi kèm là đinh hay vít vặn, và cuối cùng là một chiếc tuốc nơ vít để khóa vít vào nở.

Lưu ý: trong lúc lựa chọn nở nhựa và mũi khoan, bạn nên nhờ người bán hàng tư vấn loại mũi khoan phù hợp với nở nhựa để lổ khoan vừa khít với đường kính gai của nở nhựa, như thế, sử dụng nở nhựa mới phát huy hết tác dụng của nó.

Để hợp tác sản xuất và phân phối nở nhựa Hiệp Hưng, vui lòng liên hệ hotline: 0918475288

← Bài trước Bài sau →