Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Hướng dẫn sử dụng tắc kê nhựa để treo các vật dụng cần thiết

Hướng dẫn sử dụng tắc kê nhựa để treo các vật dụng cần thiết

Tắc kê là một công cụ tuy nhỏ nhưng có công năng hữu hiệu vô cùng. Trên thị trường ngày nay, với sự phát triển của ngành xây dựng kéo theo sự đa dạng trong thi công đòi hỏi ngành sản xuất linh kiện đáp ứng đủ, đúng và phù hợp cho nhu cầu công trình, chính vì vậy, cũng khá dễ hiễu khi thị trường  thực tế có rất nhiều loại tắc kê khác nhau như tắc kê nhựa, tắc kê sắt, tắc kê tường, vv…

Tuy nhiên, về công dụng và tính chất hầu hết các loại tắc kê đều như nhau là sử dụng lực ma sát vật lý cơ bản để gia tăng kết nối cho vật treo và mặt phẳng. Trong khuôn khổ bài viết này, xưởng gia công tắc kê nhựa Hiệp Hưng sẽ hướng dẫn đến quý đọc giả cách sử dụng tắc kê nhựa để treo các vật dụng cần thiết trong nhà nhé!

Tiến hành thực hiện

  • Xác định nhu cầu sử dụng tắc kế, đây là bước vô cùng quan trọng để xác định trọng lượng vật treo, tiến hành lựa chọn tắc kê nhựa phù hợp, chiều dài tắc kê và vít khoan đáp ứng đủ nhu cầu treo vật.

 

  • Kiểm tra bề mặt bắn tắc kê, thật vật, nhiều người không biết sau khi đo đạt họ tiến hành thì có khi chọn nhằm khu vực tường đúc bê tông quá cừng hay tường ốp nhựa thạch cao dày nhưng không có khả năng bấm víu tắc kê. Điều này làm hư hại bề mặt sau khoan, chưa kể sẽ khiến bạn mất thời gian với việc loại hoay đo đạc lại nơi khác.

 

  • Sau khi đã ước tính được khói lượng vật treo cùng bề mặt treo đảm bảo, bạn cần chia nhỏ khói lượng treo với tắc kê, giả dụ vật keo có khói lượng lớn thì vì việc chia đều lực cho nhiều tắc kê ở nhiều góc sẽ giúp chúng bấm chắc hơn vào tường.

 

  • Lựa chọn loại vít phù hợp, vật tro thì có thể chọn vít có đầu phủ nhựa nghệ thuật, còn nếu bạn treo tranh ảnh thì nên sử dụng vít có móc treo ngang để các ngạnh bám vào chắc chắn hơn.

Để hợp tắc sản xuất và phân phối tắc kê nhựa Hiệp Hưng, vui lòng liên hệ hotline: 0918475288