Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Hướng dẫn thi công nở nhựa như một chuyên gia

Hướng dẫn thi công nở nhựa như một chuyên gia

Sự phổ biến và ứng dụng của nở nhựa đã tạo ra một triểu đại không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Nở nhựa hay còn gọi là tắc kê nhựa, chúng được những người thợ xem là linh kiện không bao giờ được thiếu trong túi đồ nghề.

Công dụng của nở nhựa

Có thể nói, nở nhựa là một linh kiện vô cùng thú vị trong thi công khi ứng dụng một vài tính chất vật lý cơ bản, chiếc nở nhựa cùng thiết kế gai có thể bám chắc vào mặt phẳng cứng như tường, bê tông, mặt gỗ, tạo ra liên kết chặt chẽ hơn khi treo các đồ dùng thiết bị khác trong nhà, công trình.

Sau đây, nhà máy sản xuất nở nhựa Hiệp Hưng muốn chia sẽ đến bạn đọc phương pháp thi công nở nhựa như một chuyên gia bạn nhé:

  • Bước một: Định vật treo, xác định vật treo là gì và tiến hành lựa chọn ví trí phù hợp trước khi treo. Lưu ý cho bạn đọc, ngoài việc ước tính bằng mắt thường bạn cũng có thể sử dụng bút lông dầu để thực hiện thao tác định vị này để vị trí được đánh dâu một cách chuản xác hơn trước khi thi công

  • Chuẩn bị máy khoan và chọn lựa mũi khoản phù hợp với nở nhựa được chọn, việc làm này chỉ hiệu quả nếu như đường kính mũi khoan phù hợp với đường kính gai của nở nhựa. Bạn sẽ không muốn lỗ khoan quá nhỏ hay quá to khiến cho nở nhựa không thể chui tọt hay lọt hẵn vào trong quá sâu phải không nào.

  • Tiến hành lắp đặt nở nhựa vào lỗ khoan và bắt vít cẩn thận: Nếu là bắn khóa bạn nên chọn vít vặn còn nếu là vùng treo bạn nên chọn sử dụng móc vặn bởi lẻ từng loại vật treo, vị trí treo mà lựa chọn loại vít, móc phù hợp.

Lưu ý kinh nghiệm: Để lỗ khoan đảm bảo đáp ứng tốt trong quá trịnh chịu lực của nở nhựa. Sau khi khoan lỗ, bạn nên chú ý làm vệ sinh sạch sẽ lỗ khoan bằng dẽ mỏng, quạt thỏi hay móc bụi trong lỗ khoan ra. Hạn chế cao nhất việc các lớp bụi mịn có thể làm giảm đi độ ma sát của gai nở nhựa.

← Bài trước Bài sau →