Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Hướng dẫn thi công tắc kê nhựa cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn thi công tắc kê nhựa cực kỳ đơn giản

Tắc kê nhựa người miền ngoài thường gọi là nở nhựa là một linh kiện tuy nhỏ nhưng có công năng vô cùng hữu hiệu, chúng là linh kiện được cấu tạo đặc biệt có thể giãn nở khi được đống hay bắn đinh vít, từ đó thay đổi kích thước ban đầu giúp cho các gai nhám bám chặt vào tường hơn nhờ lực ma sát.

Trên thị trường có rất nhiều loại tắc kê khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, mọi loại tắc kê đều có nguyên lý hoạt động và mục đích sử dụng giống nhau chính là tạo ra liên kết chắc chắn hơn giữa mặt phẳng như tường, bê tông, trần nhà với các vật treo.

Vật treo ở đây cũng khá đa dạng, có thể là:

  • Khung trang khung ảnh

  • Hệ thống ống điện đóng viền tường, hệ thống tủ điện treo tường nhà xưởng.

  • Định hình hệ thống vòi nước, ống nước đi đường dài.

  • Hệ thống quạt treo trần, hệ thống thông hơi

  • Tất cả các sản phẩm, hệ thống cần treo trên mặt mặt phẳng cứng và dày.

Việc thi công tắc kê nhựa có thể nói là vô cùng đơn giản, chúng không đòi hỏi bạn phải là một người thợ chuyên nghiệp chỉ đơn giản là bạn chỉ cần có đủ đồ nghề cơ bản là làm được thôi. Tuy nhiên, thi công thì dễ nhưng thi công đẹp và chắc chắn thì khác. Bài viết này, xưởng gia công tắc kê nhựa Hiệp Hưng sẽ hướng dẫn bạn thi công tắc kê nhựa cực kỳ đơn giản bạn nhé. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua sử dụng hay bán lẻ sản phẩm tắc kê nhựa, bạn có thể tham khảo bảng giá tắc kê nhựa Hiệp Hưng tại đây nhé!

Tiến hạnh thực hiện thi công tắc kê nhựa:

- Bước 1: Định vị chính xác vị trí vật treo, sẽ chuẩn chỉ và đẹp hơn nếu bạn dùng bút long dầu đo đạc và đánh dấu trước

- Bước 2: Lắp mũi khoản cùng kích thước với tắc kê, tiến hành khoan lổ vào vị trí đã đánh dấu.

- Bước 3: Đóng tắc kê vào lỗ vừa bắn, đống đinh vào lỗ tắc kê để tiế hành treo vật. Đảm bảo với 3 bước đơn giản này, bạn sẽ dễ dàng thực hiện nhanh.