Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Hướng dẫn thi công vít lắp đặt khung bao cửa thực tế cho công trình

Hướng dẫn thi công vít lắp đặt khung bao cửa thực tế cho công trình

Chuẩn bị

Khâu chuẩn bị là công tác khá quan trọng trọng mọi tình huống trong thi công nếu muốn mục tiêu thi công đạt được sự hoàn hảo và thẩm mỹ cao. Thông thường các công trình sử dụng vít lắp đặt khung bao là các loại cửa kính, đá ốp mặt dựng hay các công tình lắp đặt mặt dựng có độ chịu tải cao. Chính vì thế mà tắc kê thường sẽ không đảm bảo bằng vít lắp đặt. Vì thế sự chuẩn bị chu đáo và phù hợp là vô cùng cần thiết lúc này.

Một số dụng cụ cần chuẩn bị:

  • Khoan và mũi khoan phù hợp với nở nhựa của vít lắp đặt.

  • Tuốc nơ vít 4 cạnh cho quá trình vặn vít

  • Vít lắp đặt khung bao cửa bao gồm nở nhựa là thứ không thể thiếu.

  • Bộ thiết bị cần lắp đặt.

Tiến hành đo khug cửa nhựa UPVC so với khu vực thi công thực tế. Thông thường dòng cửa nhựa này có các thanh khung bao lớn, nặng, cần sự chắc chắn, thế nên loại tắc kê của vít lắp đặt cùng với vít inox 304 thì mới có thể chịu lực tốt trong trường hợp này mà thôi.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn loại vít lắp đặt nở nhựa có lõi thép mạ kẽm nếu ngân sách công trình bị hạn chế. Tuy nhiên, để đáp ứng tốt các trong mọi điều kiện thời tiết và chịu lục, lời khuyên của chúng tôi vẫn là sử dụng dòng vít lắp đặt có lõi inox 304 bạn nhé.

Sau quá trình thi công, bạn đừng quen che nút bắn bằng nắp nhựa trắng để sản che đi các khuyết điểm trong quá trình thi công đã tạo ra sẽ giúp cho công trình trông hoàn mỹ hơn.

Ngày nay, loại vít lắp đặt này đã được Xưởng gia công nhựa Hiệp Hưng sản xuất trực tiếp từ xưởng gia công trong nước nên có giá thành rẻ hơn và chất lượng tốt hơn, sản phẩm dễ dàng được tìm kiếm tại các cửa hàng bán lẻ vật liệu xây dựng trên toàn quốc, khác với trước đây, sản phẩm nhập khẩu không được bảo hành và có giá thành khá cao. Hiệp Hưng hy vọng sẽ là đơn vị tin cậy cho bạn và cho mọi công trình.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Xưởng gia công nở nhựa giá rẻ Hiệp Hưng

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288

Email: lienhe@tackehiephung.com