Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Kinh nghiệm cho người thợ mới tập sử dụng ke nhựa cân bằng gạch

Kinh nghiệm cho người thợ mới tập sử dụng ke nhựa cân bằng gạch

Việc sử dụng hiệu quả bất kỳ một linh kiện, dụng cụ, sản phẩm gì, thông thường đều trải qua giai đoạn thực tập, hướng dẫn hay tự tìm hiểu thông qua chỉ dẫn, việc sử dụng ke nhựa câng bằng gạch cũng như thế.

Bài viết này, mời bạn đọc cùng xưởng gia công ke nhựa Hiệp Hưng lưu ý những kinh nghiệm khi sử dụng ke nhựa cần bằng ốp lát gạch bạn nhé!

  1. Ke nhựa cân bằng gạch là linh kiện được tạo ra nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình thi công mặt gạch sản hay ốp gạch tường dành cho bất kỳ người thợ nào kể cả người thợ giỏi hay thợ mới. Tuy nhiên, để quá trình này diễn ra một cách mỹ hảo, dễ dàng và nhanh chóng, bạn cần tham khảo kỹ cách sử dụng dòng linh kiện này thông qua chủ của hàng nơi bạn mua, qua internet hay những người thợ đã từng sử dụng qua. (Tại website này chúng tôi cũng cung cấp bài viế về hướng dẫn sử dụng ke nhựa cân bằng ốp lát gạch mời bạn xem qua nhé)

  2. Sau khi đã tham khảo cách sử dụng và thực hiện chúng một cách thuần thục, bạn cần lưu ý tuyệt đối không tháo gỡ ke nhựa cân bằng gạch ra liền ngay sau khi thi công mà phải để cho xi hồ đủ kho sau ít nhất 1 ngày dán gạch. Lúc này cơ bản hồ đã định hình gạch, nhưng không quá cừng để bạn dễ dàng tháo gỡ bộ ke ra.

  3. Việc sử dụng ke nhựa cân bằng ốp lát gạch phổ biến là bởi tính chính xác cao và thúc đẩy thời gian thi công nhanh chóng. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn những sản phẩm ke nhựa chất lượng được sản xuất và phân phối có nguồn gốc rõ ràng. Những sản phẩm chính hãng, chất lượng luôn chú trọng đến tuổi thọ, tính chính xác và độ bền của sản phẩm hơn là các sản phẩm rẻ tiền không rõ nguồn gốc. Có nhu cầu bạn cũng có thể tham khảo qua các sản phẩm ke nhựa ốp lát gạch mà Hiệp Hưng cung cấp. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xưởng gia công ke nhựa cân bằng gạch Hiệp Hưng

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288

Email: lienhe@tackehiephung.com

← Bài trước Bài sau →