Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Lựa chọn tắc kê nhựa chất lượng cho công trình

Lựa chọn tắc kê nhựa chất lượng cho công trình

Mọi công trình xây dựng đều đòi hỏi độ an toàn và chính xác cao. Công trình càng lớn, yêu cầu về công tắc an toàn và nguôn cung cập nguyên phụ liệu công trình càng gắt gao. Việc lựa chọn tắc kê nhựa cho công trình cũng vậy.

Bài viết này, xưởng gia công tắc kê nhựa Hiệp Hưng sẽ cùng bạn tìm hiểu chủ đề lựa chọn tắc kê nhựa chất lượng cho công trình

 - Xác định mặt phẳng treo cụ thể và chi tiết: mặt phẳng treo là tường gạch đã xây tô hay bê tông đúc cứng thì thật may mắn, loại mặt phẳng này vô cùng mút tắc kê, tắc kê nhựa sau khi đóng sẽ có độ chắc chắn nhắc định. Tuy nhiên, nếu bề mặt treo là thạch cao hay nhựa ốp thì cần sử dụng loại tắc kê khác phù hợp hơn.

- Tính toán trọng lượng vật treo, so với trọng lượng chịu lực của 1 tắc kê. Qua đó bạn có thể dễ dàng tính toán được nên dùng bao nhiêu tắc kê nhựa để có thể gánh đỡ tốt trọng lượng của vật treo.

- Xác định vị trí treo cũng là một yêu cầu quan trọng không kém. Vị trí không chỉ quyết định đến sử chắc chắn hay hợp lý của vật treo so với tường mà còn quyết định tính thẩm mỹ của vật treo vào nơi chúng được treo, bạn có thể treo khung ảnh ngay giữa nhà hay phòng khách chứ đâu thể treo khunh3 trên trần nhà hay trong kho xưởng. Vị trí càng chính xác, công trình càng tỉ mỹ và có tính mỹ thuật cao. Kinh nghiệm cho bạn là luôn sẵn sáng có 1 chiếc bút chì hay bút lông dầu để đánh dấu quá trình các vị trí chính xác trước khi thực hiện nhé.

- Lựa chọn tắc kê nhựa có phù hợp với từng công trình, trọng lượng vật treo theo quy tắc:

+ Vật nhẹ thì tắc kê nhựa càng ngắn

+ Vật nặng thì tắc kê nhựa được lựa chọn càng dài

+ Còn lại là khu vực trung gian bạn có thể chọn lựa những loại tắc kê có kích thước vừa là được.

Trên thực tế, có 2 loại tắc kê nhựa được sử dụng phổ biến nhất al2 tắc kê 2,5cm và 6cm. Với 2 loại tắc kê nhựa có chiều dài này, chúng ta dễ dàng lắp đặt mọi công trình hầu hết có trong đời sống.